0981 805 868

BẢNG GIÁ GIỮA CÁC DỊCH VỤ BẢO VỆ SẼ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay việc quyết định đầu tư hoặc mua sắm bất kỳ một loại hàng hóa nào, thì giá cả là điều quan trọng được chú ý đến. Đối với ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng vậy, trước khi hợp tác khách hàng luôn yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ từ phía công ty bảo vệ để khách hàng tham khảo cũng như có sự đánh giá đúng đắn về cơ sở đó. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra những nhân tố gây ảnh hưởng tới bảng báo giá cụ thể của từng dịch vụ bảo vệ khác nhau.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Môi trường làm việc

 

– Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến bảng giá rất nhiều, như đối với các dịch áp tải, vận chuyển thì môi trường làm việc rất cực khổ và phải thường xuyên cảnh giác bám sát các mục tiêu bảo vệ.

 

Tính chất công việc 

– Có thể hiểu tính chất công việc ở đây có nghĩa là mức độ nguy hiểm, độc hại và vất vả mà nhân viên bảo vệ có thể phải đối mặt hàng ngày. Đó là công việc bảo vệ đối với mục tiêu cố định, di động hay tại những môi trường có độ nguy hiểm cao.

 

– Nếu như nhân viên bảo vệ phải làm nhiệm vụ tại những hoàn cảnh phải đối mặt với tội phạm có vũ trang thì chắc chắn mức thù lao họ cần được trả cũng phải xứng đáng, cùng với đó là những người làm việc này cũng cần có lòng dùng cảm và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, khả năng xử lý tình huống tốt vậy nên họ cần được hưởng những quyền lợi cao hơn những gì bản thân họ phải đối mặt. Do đó, việc báo giá dịch vụ bảo vệ cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào tính chất thực thế của hoàn cảnh làm việc mà những nhân viên này làm việc hàng ngày, hàng giờ sẽ phải có mức chi phí phù hợp.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Thời gian làm việc 

– Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thuê dịch vụ bảo vệ. Nếu một nhân viên làm việc theo ca hoặc giới hạn trong giờ hành chính (8 tiếng) sẽ có thu nhập khác hoàn toàn với người làm việc với cường độ cao, thời gian dài.

 

– Đặc biệt, những thời điểm làm việc nhạy cảm như ban đêm cũng được ưu ái hơn vì đây vốn là khung giờ nghỉ ngơi của mọi người. Thường tại các công ty bảo vệ sẽ có ca trực luân phiên dành cho nhân viên của mình, tuy nhiên ở một vài trường hợp nhất định cần làm việc với khối lượng thời gian dài hơn bình thường thì báo giá dịch vụ bảo vệ cũng sẽ cao hơn.

 

Số lượng nhân viên bảo vệ tại một mục tiêu, một địa điểm

– Đối với những công việc cần số lượng lớn nhân viên bảo vệ cùng một lúc như tổ chức bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhân vật nổi tiếng đi sự kiện…tuy số lượng người sử dụng cùng một lúc rất nhiều khiến cho lượng chi phí lớn. Tuy nhiên, nếu tính bình quân đầu người ra thì lại thấp hơn số tiền bỏ ra thuê số lượng nhân viên ít hơn đấy nhé!

 

Nếu khách hàng có kèm theo các yêu cầu thì giá dịch vụ cũng tăng theo

– Theo những điều khoản được ghi trong hợp đồng, nhân viên bảo vệ cần làm đúng với trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, đó chính là giữ gìn sự an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản của mục tiêu. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì việc hỗ trợ mục tiêu theo yêu cầu như lái xe, giao tiếp với khách hàng… thì chắc chắn báo giá dịch vụ bảo vệ cũng cần có thêm một khoản khá cao nữa đối với nhân viên chất lượng cao như thế này.

 

Với việc nắm bắt được các nhu cầu đó thì dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệThăng Long professional sẽ đem lại sự an tâm nhất cho các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân ở các bệnh viện ở khu vực phía nam như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981 805 868

 

Website: bvthanglongpro.com