0981 805 868

BẢO VỆ BAN ĐÊM VÀ NHỮNG KHÓ KHĂN

Như các bạn biết bảo vệ là ngành nghề được liệt vào danh sách những nghề nguy hiểm nhất hiện nay. Các nhân viên bảo vệ phải chịu nhiều thử thách và có nhiều rủi ro, thường phải đối đầu với nhiều nguy hiểm rình rập, nhiều đối tượng manh động, trong đó đặc biệt là công việc làm bảo vệ ca đêm. Nhưng cho dù phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và làm việc trong các môi trường khó khăn như vậy nhưng các bảo vệ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn hoàn thành nhiệm vụ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Những nguy hiểm của bảo vệ ca đêm có thể gặp phải

 

– Dễ phải đối mặt với những tội phạm: Thời điểm ban đêm là thời điểm những tên trộm, cướp thường lựa chọn để tiến hành vì chúng cố tình lợi dụng lúc chủ nhân của tài sản ngủ say. Không những thế bọn tội phạm thường lợi dụng ban đêm với sự manh động cùng với việc chúng có thể sử dụng các loại vũ khí nguy hiểm nên lực lượng bảo vệ ban đêm thường phải đối đầu rủi ro trong trường hợp chỉ có một mình.

 

– Cơn buồn ngủ:

 

+ Vào ban đêm khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ thì các nhân viên bảo vệ phải âm thầm thực hiện các nhiệm vụ của mình, để đem lại an toàn và an tâm cho khách hàng của mình.

+ Ngoài việc phải chống chọi với tội phạm mà còn chống chọi với chính bản thân mình đó là cơn buồn ngủ, đôi khi là sự nhàm chán và sự cô đơn nhất là vào những ngày có thời tiết lạnh, sương độc khi phải tuần tra quan khu vực nhà xưởng, doanh nghiệp. Vậy nên các bảo vệ phải tự tập quen dần và luôn phiên thay ca nhau để chống lại cơn buồn ngủ kéo dài.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

+ Việc phải thức ngủ quá nhiều cũng là nguyên nhân chính khiến họ cảm thấy tình trạng  cũng khiến sức khỏe giảm sút. Do đó, bảo vệ là một nghề đòi hỏi cao ở người bảo vệ tinh thần làm việc nghiêm túc, đam mê, như vậy mới có thể cống hiến, gắn bó lâu dài với nghề.

 

– Có thể nói, công việc bảo vệ ca đêm khá vất vả và nguy hiểm thế nhưng với công việc này người lao động sẽ có được nguồn thu nhập đáng kể vì vậy không ít lao động vẫn luôn mong muốn tìm cho mình được một việc làm bảo vệ ca đêm.

 

– Biết là mỗi công việc đều có những khó khăn phải đối mặt nên các công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn chú trọng đến lợi ích của nhân viên nên thường xuyên sắp xếp lịch làm việc phù hợp để đảm bảo sức khỏe. Do đó công ty luôn tuyển dụng bảo vệ ca đêm lương cao và đảm bảo đầy đủ chế độ cũng như an toàn cho nhân viên.

 

Những giải pháp cho bảo vệ ca đêm

 

– Với nhân viên bảo vệ ca đêm, nếu muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giữ được an toàn cho chính bản thân cần loại bỏ suy nghĩ này. Bởi con người thường bị tổn thương khi không có sự đề phòng, chuẩn bị. Mặc trang phục phản quang, màu sắc nổi bật trong bóng tối giúp các phương tiện giao thông dễ dàng nhận ra bạn đang di chuyển, đặc biệt là trong công trường, công xưởng, nhà máy. Sử dụng giày chuyên dụng hoặc giày thể thao vừa vặn, thoải mái giúp bạn đi lại nhanh nhẹn và thuận tiện hơn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Trong quá trình đi tuần tra, giám sát vào ban đêm, các bảo vệ không nên quá tập trung vào điện thoại, nghe nhạc to hoặc đeo tai nghe, vì chúng sẽ khiến bạn xao nhãng, không tập trung vào công việc cũng như những sự việc, hiện tượng xảy ra xung quanh. Do đó, nếu có những tình huống bất ngờ nhân viên bảo vệ sẽ không đủ bình tĩnh và chủ động để đối phó, phân tích vấn đề.

 

– Đảm bảo giấc ngủ đầy đủ sau ca làm việc đêm rất quan trọng: Trên đường đi về nhà vào buổi sáng hôm sau, nhân viên bảo vệ nên mang kính râm để hạn chế ánh sáng ảnh hưởng đến mắt, cũng như ảnh hưởng đến giấc ngủ khi về nhà. Tại phòng ngủ, nên kéo rèm, không gian yên tĩnh để có giấc ngủ sâu. Cùng với đó cần ăn uống đầy đủ và luyện tập thể dục để có thể có sức khỏe tôt hơn.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệThăng Long professional sẽ đem lại sự an tâm nhất cho các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân ở các bệnh viện ở khu vực phía nam như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981 805 868

 

Website: bvthanglongpro.com