0981 805 868

BẢO VỆ NGUYÊN THỦ QUỐC GIA CẦN CÓ NHỮNG KĨ NĂNG GÌ?

Như các bạn biết với tình hình chính trị hiện nay, việc đảm bảo an toàn cho các nguyên thủ quốc gia là một việc làm cực kì quan trọng và quan tâm đến, do đó mỗi quốc gia đã thành lập các đội bảo vệ chuyên bảo vệ nguyên thủ quốc gia, nó cũng tương tự như các dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng sẽ được đào tạo nhiều kĩ năng và chọn lựa rất khắt khe. Bảo vệ nguyên thủ quốc gia là dịch vụ bảo vệ không giống những người bảo vệ khác, những người bảo vệ nguyên thủ quốc gia đều là những người được đào tạo và tuyển chọn vô cùng khó khăn phải trải qua nhiều vòng lựa chọn và được đào tạo vô cùng nghiêm nghặt và kỹ lưỡng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Những kĩ năng của một bảo vệ nguyên thủ quốc gia

 

– Không hầm hố, phô trương, cơ bắp sáu múi hay áo vest đen, những người bảo vệ nguyên thủ quốc gia  thường được trang bị và đào tạo như những người bình thường khác để có thể hòa vào với đám đông mà không ai biết như vậy sẽ đảm bảo được vấn đề an ninh của người cần bảo vệ một cách tốt nhất.

 

– Sức khỏe tốt: Đây là một yếu tố quan trọng hàng đầu với người bảo vệ vì phải thường xuyên phải trực hàng giờ, thậm chí 24h/24h đối với các chuyến thăm công du giữa các nguyên thủ quốc gia. Khiến người bảo vệ phải luôn trong tinh thần tỉnh táo và có sức chịu đựng tốt nhất để duy trì công việc. Vì vậy rèn luyện để có một thể chất khỏe mạnh là ưu tiên hàng đầu của một người bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo tốt sức khỏe giúp cho người bảo vệ tác nghiệp dễ dàng.

 

– Thông thạo võ thuật: Đối với một người vệ sĩ thành thục võ nghệ là điều bắt buộc cần có. Điều này càng được nâng cao và chuyên nghiệp hơn với đội đặc nhiệm bảo vệ các nguyên thủ quốc gia và các lãnh đạo cấp cao. Người được giao nhiệm vụ bảo vệ nguyên thủ quốc gia phải tinh thông những bài võ ngành, võ chiến thuật, võ đối kháng…

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

-. Sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí đặc biệt: Sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí, đặc biệt là các vũ khí chuyên dụng dành cho nhiệm vụ bảo vệ các nguyên thủ quốc gia như: súng, dao, thuốc nổ…Người bảo vệ nguyên thủ quốc gia luôn được trang bị vũ khí đặc biệt, rèn luyện võ thuật xuất sắc.

 

– Thành thạo ngoại ngữ: Là một người luôn phải bảo vệ không chỉ nguyên thủ quốc gia của nước nhà, mà bạn còn bảo vệ các nguyên thủ quốc gia các nước khác khi có sự viếng thăm. Vì vậy, nhu cầu giao tiếp với các lãnh đạo cao cấp rất quan trọng do đó người bảo vệ phải thành thạo ít nhất 1 ngoại ngữ để dáp ứng nhu cầu giao tiếp giữa các quốc gia để công việc bảo vệ an toàn cho các nguyên thủ quốc gia.

 

– Các kỹ năng mềm khác: Ngoài các kỹ năng võ thuật và bắn súng giỏi, những người bảo vệ nguyên thủ quốc gia cần phải giỏi các kĩ năng mềm như: bơi lội , cứu thương, sơ cứu cơ bản…phục vụ và ứng cứu kịp thời trong những trường hợp và tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình tác nghiệp.

 

– Có kỹ năng hóa trang tốt: Những người bảo vệ nguyên thủ quốc gia thường được trang bị và đào tạo như những người bình thường khác để có thể hòa vào với đám đông mà không ai biết như vậy sẽ đảm bảo được vấn đề an ninh của người cần bảo vệ một cách tốt nhất.

 

 Các phẩm chất cần có để vượt qua các áp lực của nhân viên bảo vệ nguyên thủ quốc gia

 

– Sẵn sàng xả thân mình để bảo vệ các nguyên thủ quốc gia: Việc đảm bảo sự an toàn của vị nguyên thủ quốc gia luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Người bảo vệ sẵn sàng hy sinh khi đảm nhận công việc này nếu có gì bất trắc xảy ra

 

– Tuyệt đối trung thành: Với mỗi người bảo vệ khi làm công việc nguy hiểm và vinh quang này, thì sẽ có lòng nhiệt huyết yêu tổ quốc tuyệt đối trung thành, sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ các nguyên thủ quốc gia.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Tập trung cao độ, mềm mỏng và linh hoạt trong mọi tình huống, người bảo vệ nguyên thủ quốc gia luôn trong tư thế sẵn sang hành động khi xảy ra tình huống bất ngờ.

 

– Có ý chí, bản lĩnh mang trong mình tinh thần dũng cảm, ý chí kiên cường và bản lĩnh chiến sĩ thầm lặng. Không khuất phục trước khó khăn và luôn trong tư thế đối đầu với các thế lực thù địch và nâng cao tình thần trách nhiệm, và học hỏi trong công việc để việc bảo vệ nguyên thủ quốc gia tốt nhất.

 

 Nhân viên bảo vệ nguyên thủ quốc gia việt nam phải vượt qua nhiều áp lực

– Công việc bảo vệ nguyên thủ quốc gia là một việc vô cùng khó khăn áp lực và nhiều bất trắc, nhưng khi được hỏi thì không một ai trong đội cận vệ muốn từ bỏ công việc của mình cả, bởi bên cạnh những khó khăn vất vả đó cũng có những niềm vui nho nhỏ mà có lẽ chỉ làm nghề này mới có được. Không những thế khi bảo vệ các nguyên thủ quốc gia an toàn, thì người bảo vệ cũng cảm thấy an lòng và yên tâm thở phào như mình đang bảo vệ cả vận mệnh của quốc gia trong tay vậy.

 

– Nên với đội bảo vệ thì thay vì việc than thở về sự vất vả của công việc thì đội luôn nâng cao tình thần trách nhiệm, và học hỏi trong công việc để việc bảo vệ nguyên thủ quốc gia được tốt hơn nữa. Sự an toàn của các nguyên thủ và các vị khách nước ngoài tới thăm là niềm vui và sự an ủi rất lớn với các chiến sĩ thầm lặng này.

 

Với việc nắm bắt được các nhu cầu đó thì dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệThăng Long professional sẽ đem lại sự an tâm nhất cho các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân ở các bệnh viện ở khu vực phía nam như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981 805 868