0981 805 868

CÁC DỊCH VỤ BẢO VỆ PHỔ BIẾN CỦA CÁC CÔNG TY BẢO VỆ Ở TPHCM

Ở các thành phố lớn nhất là ở TPHCM với sự phát triển mạnh mẽ kinh tế thì nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của con người cũng ngày càng tăng lên, nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng thì có ngày càng nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ bảo vệ: yếu nhân, khách sạn, công ty, công xưởng,.. với việc các nhân viên có trình độ chuyên môn cao sẽ đem đến sự hài lòng cũng như sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Các công ty bảo vệ tại TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều cùng sự đa dạng dịch vụ, mang tới chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu trên nhiều lĩnh vự của khách hàng.

 

Những loại hình dịch vụ hiện được các công ty bảo vệ tại TPHCM cung cấp:

– Dịch vụ bảo vệ cá nhân: đây là dịch vụ phổ biến nhất với mục đích chính là bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho các doanh nhân chủ các doanh nghiệp lớn, bảo vệ, hộ tống các nguyên thủ Quốc gia và những nhà lãnh đạo cấp cao, hoặc đơn giản có thể chỉ là các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sỹ riêng..
công ty bảo vệ tại hà nội

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện: bao gồm các hoạt động bảo vệ cho chương trình hội trợ triển lãm, các chương trình văn nghệ văn hóa xã hội như: ca nhạc, biểu diễn thời trang, các cuộc thi lớn, trận đấu bóng đá .v.v. đốt tượng bảo vệ có thể là các host, khách mời, ca sĩ diễn viên, người nổi tiếng…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

– Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công trình nhằm bảo vệ tài sản, các thiết bị của các công ty…,

– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như các khách sạn trung tâm thương mại.

– Bảo vệ các mục tiêu di động như áp tải tiền, hàng, giấy tờ tài sản của già đình, tổ chức cá nhân trên đường vận chuyển…v.v

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

– Bảo vệ các công ty: thường là các cơ quan công quyền như: ngân hàng, bệnh viện, cơ quan.

– Bảo vệ bãi xe: Nhằm đem đến sự an tâm cho khách hàng đối với các phương tiện của mình.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Ngoài ra, các công ty còn cung cấp thêm một số dịch vụ như: bảo vệ trung tâm thương mai, quán game, ngân hàng,…nhằm tối ưu hóa nhất có thể để đem đến sự an toàn cho khách hàng. Cùng với sự phát triển các loại hình dịch vụ bảo vệ còn kéo theo sự phát triển của các công ty bảo vệ, các lớp, khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Có thế thấy ngành bảo vệ xuất hiện và phát triển đang ngày càng đáp ứng được nhiều hơn  những nhu cầu thiết yếu của xã hội, góp phần bảo vệ an toàn cho cá nhân đơn vị và tổ chức. Từ đó đã xây dựng nên mối quan hệ văn minh, lịch sự cho chủ thể được bảo vệ và môi trường xã hội.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

2. Công ty bảo vệ Thăng Long Professional ở TPHCM

 

– Các nhân viên của chúng tôi được chọn lựa kĩ càng và được huấn luyện tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp và tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu.đem lại cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn và tốt nhất.

 

 

– Với mỗi hợp đồng, Thăng Long Professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

 

 

– Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, nhân viên chúng tôi luôn có tinh thần tập trung và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

 

 

– Chúng tôi còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,… Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ đưa đón học sinh quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com