0981 805 868

CÁC KĨ NĂNG PCCC CẦN CÓ CỦA MỘT NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì cần đảm bảo các nguyên tắc mà nhân viên bảo vệ cần phải biết như giao tiếp với khách hàng, ứng xử, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, tự vệ,..thì nguyên tắc phòng cháy chữa cháy là nguyên tắc mà nhân viên bảo vệ cần phải nắm vững đầy đủ kỹ năng cơ bản cần phải có.

 

Một số nguyên tắc chữa cháy của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
– Báo động cháy: Khi phát hiện nơi xảy ra cháy, điều đầu tiên nhân viên bảo vệ cần làm là hô hoán, báo động cho tất cả mọi người biết nơi xảy ra cháy để họ tìm cách dập tắt đám cháy hoặc chạy ra khỏi khu vực đó.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Huấn Luyện PCCC tại Chung Cư

– Tiếp theo là kịp thời cúp cầu dao điện, ngắt điện để đám cháy không lây lan đến hệ thống đường dây điện không gây cháy nổ, ảnh hưởng lớn đến con người, nhà cửa, tài sản của họ.

 

– Gọi ngay cho các cơ quan PCCC:  Nếu đám cháy liên tục bùng phát ngày càng lớn thì gọi ngay cho lực lượng cứu hỏa. Nhờ họ hỗ trợ ngăn chặn đám cháy kịp thời đúng lúc, hạn chế những thiệt hại về tài sản và tính mạng con người, cũng như phong tỏa hiện trường ngăn chặn các trường hợp quá khích lao vào đám cháy hoặc có thể làm đám cháy lan rộng ra, ngăn chặn những người không phận sự ra vào khu vực xảy ra cháy. Vì những kẻ gian có thể lợi dụng nơi xảy ra hỏa hoạn, lợi dụng lúc mọi người mất ý thức cảnh giác để trà trộn vào lấy cắp tài sản tại nơi xảy ra cháy giúp bảo vệ tài sản cho gia chủ vừa giúp cho cơ quan, lực lượng chức năng điều tra, tìm nguyên nhân xảy ra cháy.

 

Huấn Luyện PCCC

– Dập lửa, ngăn chặn đám cháy lây lan: Trong thời gian chờ lực lượng cứu hỏa đến thì nhân viên bảo vệ cần phải tìm cách có thể hạn chế đến mức tối đa nhằm ngăn chặn đám cháy lây lan.

 

– Sử dụng bình chữa cháy, nước hoặc các đồ vải ướt để dập đám cháy và cần lập tức di dời các vật dụng, chất dễ cháy phía trước ngọn lửa đang cháy cũng như tháo dỡ các bộ phận nhà cửa nhằm mục đích để hạ thấp ngọn lửa, hạn chế cháy lây lan.

– Giải cứu người: khi xảy ra cháy nổ thì các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần ưu tiên giải cứu những người mắc kẹt trong đám cháy bằng tất cả những kỹ năng nghiệp vụ đã được đào tạo qua các buổi huấn luyện tại trường học hay công ty đào tạo bảo vệ trước khi hoàn thành khóa luận luyện bảo vệ chuyên nghiệp. Và nên lưu ý giải cứu những người mắc kẹt trong đám cháy bằng tất cả khả năng của mình và trong phạm vi không quá lớn để tránh xảy ra sự cố không bảo vệ được bản thân trong đám cháy.

 

Tập Huấn PCCC
Đội Bảo Vệ Thăng Long Pro phối hợp cùng cư dân và Cảnh Sát PCCC tập huấn 

– Nếu cứu được người ra ngoài, nhận thấy nạn nhân bị ngất xỉu, khó thở,..thì nhân viên bảo vệ cũng cần phải biết cách sơ cứu kịp thời hoặc đưa nạn nhân đến bệnh viện, trạm y tế gần nhất để hạn chế ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bệnh nhân.

 

– Nhân viên bảo vệ hỗ trợ cung cấp thông tin, thông báo tình hình tại nơi xảy ra cháy để nhân viên cứu hỏa xác định đám cháy chính xác và biết cách ngăn chặn đám cháy một cách nhanh chóng.

 

– Khi thực hiện tốt các nguyên tắc chữa cháy vừa nêu ra ở trên thì nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ hoàn thành trách nhiệm của mình mà còn góp phần bảo vệ an toàn cho tính mạng con người và tránh thiệt hại, mất mát lớn với đối với họ.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ chuỗi ATM quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com