0981 805 868

CÁCH ĐỂ XIN LÀM VIỆC TẠI MỘT CÔNG TY BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Ngày nay ngành bảo vệ chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với với mọi người, đây được coi là ngành nghề rất phổ biến hiện nay giúp đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân. Chính vì lẽ đó mà các công ty dịch vụ bảo vệ đang mọc lên ngày càng nhiều nhằm mục đích đào tạo ra các bảo vệ chuyên nghiệp và cũng là nơi tạo việc làm cho các nhân viên bảo vệ sau quá trình đào tạo tại các công ty bảo vệ. Nhưng không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng đem lại chất lượng tốt vì có những công ty bảo vệ ma cũng đã làm “lao đao” rất nhiều người muốn làm bảo vệ. Do đó để chọn lựa được một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để đầu quân, người xin việc cần chú ý những tiêu chí sau đây:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Thương hiệu của công ty

 

– Khi bạn làm bất cứ điều gì thì việc quan tâm tới thương hiệu của công ty luôn là một vấn đề được đặt nên hàng đầu, do đó khi bạn muốn xin việc ở một công ty dịch vụ bảo vệ, bạn nên tìm hiểu về công ty bảo vệ đó để đảm bảo đây là một công ty chất lượng và uy tín, không dính vào bất cứ sự vụ nào trước đây.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

-Việc tìm hiểu này khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể tới thăm quan công ty dịch vụ bảo vệ trước để xem họ hoạt động thế nào, có chuyên nghiệp hay không hoặc tham khảo trên website chính thức của công ty bảo vệ hoặc tham khảo trên các diễn đàn.

 

– Bên cạnh các tiêu chí trên, thì khi tham gia phỏng vấn nếu bên công ty dịch vụ bảo vệ yêu cầu bạn phải trả một khoản phí nào đó để có việc làm thì 80% đây là công ty lừa đảo, bởi các công ty bảo vệ uy tín sẽ không yêu cầu các ứng viên phải nộp bất cứ khoản phí nào ngoại trừ hồ sơ xin việc.

 

2. Quá trình đào tạo

 

– Các ứng viên sau khi đã được nhận vào làm tại công ty, công ty bảo vệ phải có trách nhiệm đào tạo các nghiệp vụ cơ bản và chuyên sâu cho nhân viên tùy thuộc vào địa điểm và công việc được giao bảo vệ. Do đó nếu khi xin vào một công ty bảo vệ nào đó mà bạn không được hưởng đào tạo về nghiệp vụ thì bạn nên xem xét lại công ty bảo vệ đó trước khi tham gia làm việc.

 

3. Trong khâu tuyển chọn

 

–  Các ứng viên xin việc phải có nhân thân rõ ràng, không tiền án, tiền sự và đầy đủ các giấy tờ theo quy định xin việc của công ty bảo vệ như giấy khám sức khỏe, giấy khai sinh, sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương. Bên cạnh đó, các ứng viên phải tốt nghiệp hết cấp ba và có sức khỏe tốt để đảm bảo công việc.

 

4. Nghiệp vụ chuyên nghiệp

 

– Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín sẽ là nơi hội tụ những người có chuyên môn giỏi, vững nghiệp vụ và có đạo đực nghề nghiệp cao nên đây cũng được xem là một tiêu chí quan trọng khi chọn một công ty bảo vệ để làm việc.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Đặc biệt những người ở trong công ty thường là những người có chuyên môn cao, tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ đào tạo tại các môi trường quân đội chuyên nghiệp.

 

Với việc nắm bắt được các nhu cầu đó thì dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệThăng Long professional sẽ đem lại sự an tâm nhất cho các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân ở các bệnh viện ở khu vực phía nam như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981 805 868

 

Website: bvthanglongpro.com