0981 805 868

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI ĐỒNG NAI

Công ty TNHH bảo vệ Thăng Long Pro là nơi cung cấp các dịch vụ bảo vệ tài sản, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện,… đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt, trách nhiệm cao trong công việc, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn ý thức rõ về nghĩa vụ của mình và không ngừng đổi mới, nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Công ty bảo vệ Đất Việt khẳng định mình là đơn vị có đủ năng lực về tài chính, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ về bảo vệ trên khắp các tỉnh thành và lãnh thổ Việt Nam.

 

1. Giới thiệu dịch vụ bảo vệ Thăng Long Chuyên Nghiệp tại khu vực Đồng Nai

Dịch vụ Bảo vệ Chất lượng Cao – Thăng Long PRO được thiết kế theo yêu cầu và mong đợi của mỗi khách hàng, không những đáp ứng vấn đề cốt lõi đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản cho khách hàng mà còn giúp khách hàng đáp ứng các yêu cầu khắc khe của đối tác kinh doanh của mình. Đặc biệt dành cho những khách hàng đang gặp phải vấn đề về tuân thủ nghiêm ngặt các hiệp định (ILO, TPP,…) Luật pháp (Luật lao động, Bảo hiểm,…).

 

2. Tổ chức công tác bảo vệ tại Đồng Nai

–  Lập phương án giám sát, bảo vệ an ninh sự kiện, tài sản, con người và duy trì sự ổn định an ninh trật tự cho sự kiện.

–  Thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa và xử lý tốt các sự cố có thể xảy ra, để đảm bảo an toàn và an ninh cho sự kiện.

–  Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và quán triệt các biện pháp an ninh tối thiểu được thực hiện và thi hành.

–  Đảm bảo các kênh thông tin liên lạc giữa các vị trí gác trực an ninh và giữa các bộ phận quản lý sự kiện được thông suốt, an toàn và bảo mật thông tin.

–  Hạn chế và khắc phục các rủi ro về thiệt hại, tổn thất, tai nạn nghề nghiệp trong khi thực hiện nhiệm vụ được đính kèm theo các đơn bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm rủi ro.

–  Đảm bảo các biện pháp an toàn y tế và sơ cấp cứu tại chỗ luôn sẵn sang ứng phó trong những tình huống khẩn cấp.

 

3. Bảng giá dịch vụ bảo vệ chuẩn của Thăng Long Chuyên nghiệp

Thời gian làm việc: 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Đơn giá:  16,000,000   VND/ 01 vị trí 24/24

(Mức phí chưa bao gồm 10% VAT)

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Phí dịch vụ trên đã bao gồm:

– Các hoạt động tuần tra, kiểm soát được duy trì và báo cáo thường xuyên bằng văn bản.

– Cung cấp miễn phí các ứng dụng của công nghệ phục vụ hoạt động giám sát an ninh công nghệ cao (trong trường hợp cần thiết)

 

Công ty Bảo Vệ Thăng Long tại TP.HCM – Bình Dương, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho sự kiện, hội chợ triển lãm, hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất. Lực lượng bảo vệ được đào tạo chính quy và trang bị hiện đại có khả năng tác chiến độc lập hoặc theo nhóm đối với các sự cố khẩn cấp, kiểm sốt công nhân, duy trì nội quy an toàn lao động tại công ty.

 

Sứ Mệnh của Công ty TNHH Thăng Long Professional là nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Web: bvthanglongpro.com