0981 805 868

CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN TẠI ĐỒNG NAI

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long Pro cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Đồng Nai đảm bảo an toàn tuyệt đối và giữ vững trật từ là trách nhiệm của mỗi nhân viên trong buổi sự kiện. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và kinh nghiệm lâu nắm, công ty luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi có đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào tiên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

 

1. Nhiệm vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của Thăng Long Pro

Bảo vệ các buổi diễn ca nhạc, sự kiện ra mắt, hội nghị, những hoạt động quần chúng, có nhiều vấn đề về an ninh, bạo động phải sử dụng linh hoạt nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho hoạt động nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông.

2. Phong cách tác nghiệp nhanh chóng

+ Nghiên cứu môi trường của nơi diễn ra sự kiện

+ Lên sơ đồ khu vựa sự kiện

+ Tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, dự trù quân số

+ Trang bị các thiết bị an ninh.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

+ Các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông

+ Lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí

+ Có tính chất hỗ trợ cao

+ Đưa ra các phương án dự trù xử lý có thể xảy ra, cách giải quyết

+ Người chỉ huy cần tiến hành kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở nhân viên

+ Giữ vững thông tin liên lạc giữa các vị trí với nhau, giữa các vị trí với cấp trên để nắm vững tình hình, báo cáo kịp thời và xin ý kiến chỉ đạo

+ Chuẩn bị các phương tiện, vật chất cần thiết phục vụ cho việc bảo vệ sự kiện, kiểm tra người, phương tiện trước khi đơn vị đi bảo vệ tập hợp đội ngũ, kiểm tra quân số.

 

3. Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Đồng Nai

Bảo vệ Thăng Long Pro xây dựng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thông qua quy trình tuyển dụng và đào tạo đồng bộ, quy mô lớn. Đồng thời với mức lương và chế độ đảm bảo, nhân sự ít biến động, nên chi phí vận hành doanh nghiệp của bảo vệ Thăng Long Pro cực kỳ thấp so với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch tổ chức một chương trình sự kiện vô cùng hoành tráng với số lượng khách tham dự rất lớn, và rất lo lắng đến vấn đề an ninh cho buổi sự kiện làm sao để mọi thứ diễn ra thật thành công và tốt đẹp. Dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Thăng Long chuyên nghiệp là một địa chỉ có thể thỏa mãn tất cả các tiêu chí này của bạn.

 

Công ty TNHH Thăng Long Professional hoạt động với sứ mệnh nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hưởng ưu đãi và phí dịch vụ cạnh tranh.

 

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROESIONAL

 

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

 

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

 

Email: bvthanglongpro@gmail.com

 

Web: bvthanglongpro.com