0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI HÀNG HÓA

Để đáp ứng nhu cầu thực tế thị trường, khách hàng cần sự đảm bảo an toàn hàng hóa, tài sản có giá trị cao trong quá trình vận chuyển từ điểm xuất phát đến nơi tập kết và đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, tránh mọi rủi ro thiệt hại hoặc mất mát có thể xảy ra như trộm cướp. Nên dịch vụ áp tải hàng hóa được thành lập để đáp ứng được nhu cầu đó.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Yêu cầu của dịch vụ bảo vệ áp tải

 

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

 

–  Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, các tuyến đường trong lộ trình áp tải và thời gian hàng hóa sẽ đến nơi tập kết.

 

–  Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

– Trong quá trình bảo vệ vận chuyển nếu gặp phải các sự cố phải có các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự chú ý của đối tượng.

– Kiểm tra và giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

 Khi xếp hàng lên xe hoặc đỡ hàng xuống địa điểm giao hàng nhất thiết phải có sự giám sát hoặc người mà chủ hàng đó uỷ quyền.

 

– Các nhân viên chịu trách nhiệm về vận chuyển, bảo vệ an toàn cho hàng hoá không chịu trách nhiệm về những hàng hoá tốt xấu, thật giả.

– Trong thời gian bốc xếp hàng lên xe yêu cầu chủ hàng phải có mặt để giám sát và khi xếp hàng xong sẽ niêm phong, kẹp chì dưới sự chứng kiến của chủ hàng.

– Khi hàng đến nơi giao thì chủ hàng phải ký xác nhận hay biên bản mở niêm phong hàng hóa và đến khi giao hàng xong yêu cầu chủ hàng ký xác nhận đã nhận đủ hàng.
– Đối với các hợp đồng vận chuyển theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, luôn chú ý đến những sự cố xảy ra ở những lần vận chuyển trước để rút kinh nghiệm cho những lần tiếp theo.

– Ghi chép và đề phòng những nghi vấn, những hiện tượng lạ xuất hiện ở những địa điểm giao nhận hàng, trên đường vận chuyển, … nếu thấy số lần đó trùng hợp nhiều lần thì báo cáo ngay với chỉ huy và phối hợp với các lực lượng khác cùng xác minh làm rõ.

 

2. Những chú ý của bảo vệ áp tải

 

– Các nhân viên của dịch vụ bảo vệ áp tải cần lưu ý:

 

+ Không nhận vận chuyển các hàng quốc cấm, các loại vũ khí quân dụng hoặc các loại vũ ký và hàng hóa nhập lậu trốn thuế, hàng nhái, hàng giả.

 

+ Phải lên kế hoạch chi tiết và phổ biến phương án và phối hợp đồng bộ với người đại diện áp tải theo xe bên khách hàng: thời gian, địa điểm, lộ trình, tuyến đường, thông tin kết nối liên lạc .

 

+ Đặc biệt không để xảy ra các tình trạng khiếu nại mất hàng, khiếu nại hàng bị đổi, bị đánh tráo, nhất là đối với mặt hàng giá trị như: kim loại quý, tiền, tác phẩm nghệ thuật, …và phải có lực lượng bảo vệ cảnh giới từ xa và các địa điểm xuống hàng, sẵn sàng ứng cứu và giải quyết mọi sự cố xảy ra.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hoá quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868