0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ BÃI GIỮ XE

Với các nhà xe cần thuê dịch vụ bảo vệ để trông coi xe thì các nhân viên ở vị trí này sẽ đảm bảo an toàn cho các phương tiện khách hàng và hướng dẫn sắp xếp xe sao cho nhà xe gọn gàng ngăn nắp. Hạn chế mức thấp nhất các tình trạng mất cắp và cháy nổ có thể xảy ra đem lại sự an toàn tuyệt đối cho các phương tiện của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe

 

– Hiện nay, với lượng xe cộ lớn, nhất là ở các thành phố lớn như TPHCM thì việc trông coi các bãi giữ xe là vô cùng quan trọng

 

– Đây là dich vụ bảo vệ thường gắn liền với các địa điểm như trường học, các siêu thị, trung tâm mua sắm hay bệnh viện. Bởi lẽ những nơi này luôn có lượng người và các phương tiện ra vào thường xuyên nên cần đến lực lượng nhân viên bảo vệ trực thay ca liên tục. Hơn nữa với một bãi xe quy mô trung bình có khả năng chứa rất lớn khoảng từ 500 – 700 phương tiện và nếu quy ra giá trị tài sản quả thực không hề nhỏ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Ngoài ra các bọn tội phạm trộm cắp luôn xem các bãi giữ xe là một mục tiêu, chúng sẽ lợi dụng sơ hở chúng hoàn toàn có thể thực hiện thành công hành vi phạm tội của mình.

 

– Chính vì thế các bãi xe rất cần sự quản lý chặt chẽ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo ngăn chặn các hành vi trên, cũng như tạo ra một môi trường giữ xe an toàn và gọn gàng

 

2. Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ bãi giữ xe

 

– Bãi xe là nơi để các phương tiện lưu thông của nhân viên, khách hàng nên cần phải được bảo vệ chặt chẽ. Để đạt được điều này, nhân viên bảo vệ giữ xe cần thực hiện những nhiệm vụ sau đây:

 

+ Ngoài việc đảm bảo an toàn cho các phương tiện ở nhà xe thì các nhân viên bảo vệ nhà xe còn phải đảm bảo tình trạng an ninh trong khu vực nhà xe.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

+ Hướng dẫn xe ra vào theo đúng hướng, khu vực tránh trình trạng ùn tắc, va chạm lẫn nhau và chú ý việc ghi vé, phát thẻ xe chính xác và phân biệt đâu là xe khách hàng, xe nhân viên tại mục tiêu.

 

+ Bố trí và sắp xếp xe ngay hàng thẳng lối theo đúng quy định để nang cao được sự gọn gàng, hiện đại cho nhà xe.

 

+ Chấp hành tốt công tác PCCC ở nhà xe, tuyệt đối không được hút thuốc lá, hay các hoạt động có thể tạo lửa tại hầm xe tránh tình trạng gây hỏa hoạn,cháy nổ.

+ Khi khách lấy xe cần kiểm tra thẻ xe trùng với số ghi trên xe(nếu ghi tay). Nếu gặp trường hợp khách làm mất thẻ cần yêu cầu khách xuất trình giấy tờ cá nhân liên quan đến xe để xác minh và liên hệ giải quyết sự việc.

+ Cần luôn đề cao cảnh giác các đối tượng khả nghi trà trộn vào bãi xe thực hiện hành vi trộm cắp, phá hoại và thận trọng khi bàn giao ca với bảo vệ ca sau, ghi báo cáo thật chính xác số lượng xe, tình hình an ninh và những việc chưa hoàn thành để bảo vệ ca sau nắm rõ.

 

+ Nhân viên cần có tinh thần làm việc cao độ, tác phong lịch sự và thái độ làm việc thân thiện, hòa đồng nhưng đầy chuyên nghiệp

 

+ Thường xuyên tuần tra để có thể phát hiện được những sự cố có thể xảy ra trong nhà xe nhất là các tình huống cháy nổ và các đối tượng khả nghi có ý định xấu.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ bãi xe quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com