0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN

1. Tại sao cần có dịch vụ bảo vệ bệnh viện

 

– Bệnh viện là một môi trường rất phức tạp, với lượng bệnh nhân nhập, xuất viện hằng ngày rất đông khiến cho việc kiểm soát gặp khó khăn, bên cạnh đó số lượng người nhà bệnh nhân hay đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, các y bác sỹ làm việc tại đây cũng lớn. Chính điều đó đã tạo cơ hội cho kẻ gian trà trộn đột nhập vào bệnh viện với ý đồ trộm cắp tài sản của bệnh viện, bệnh nhân…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

– Đáng nói hơn tình trạng lộn xộn, mất an ninh trật tự tại bệnh viện đã làm giảm đáng kể uy tín, hiệu quả của công tác khám chữa bệnh cho người dân. Dẫn đến việc bệnh nhân luôn cảm thấy không an tâm khi điều trị vì lo lắng về tài sản của mình liệu có bị mất mát gì hay không. Còn với các bác sĩ hoặc cán bộ điều dưỡng cũng vậy, họ rất sợ bị ảnh hưởng bởi nếu như trang thiết bị và cơ sở vật chất tại bệnh viện thì bị kẻ gian lấy mất, chính họ là người phải chịu trách nhiệm đầu tiên.

– Đặc biệt hơn, một vấn đề nổi lên hiện nay đó là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân. Đã có không ít vụ việc như vậy đã xảy ra gần đây gây bức xúc trong dư luận.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Thông qua các sự việc trên thì tình hình mất an toàn, an ninh trật tự tại bệnh viện thật sự đang ở mức đáng báo động, nó đe dọa trực tiếp tới tính mạng, sức khỏe cho các cán bộ, nhân viên y tế cũng như gây tâm lí hoang mang lo sợ cho bệnh nhân cũng như người nhà của họ. Vậy nên hơn lúc nào hết, việc các bệnh viện nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

2. Nhiệm vụ cuả dịch vụ bảo vệ bệnh viện

– Đề phòng và ngăn chặn mọi hành vi, vi phạm pháp luật đặc biệt là các tình trạng trộm cắp, móc túi tại bệnh viện.

 

– Kiểm soát người, phương tiện ra vào một cách chặt chẽ, cảnh giác các đối tượng khả nghi, đề phòng trộm cắp.

 

– Giữ gìn trật tự, an ninh nơi công cộng nhất là an ninh cổng bệnh viện nơi tập trung của các quán ăn, các quán bán hàng rong tránh việc lấn chiếm khoing gian của bệnh viện.

 

– Giữ gìn quản lý các thiết bị hỗ trợ bảo vệ không để thất thoát, hư hỏng để sử dụng trong các trường hợp cần thiết và luôn luôn kiểm tra các thiết bị, các công tác PCCC.

 

– Hướng dẫn bệnh nhân, người đến bệnh viện chấp hành mọi nội qui tại bệnh viện.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Thực hiện kiểm tra,giám sát nhắc nhở nhân viên, bệnh nhân tại bệnh viện thực hiện đúng quy định bảo vệ trật tự an ninh tại bệnh viện. Tiến hành lập biên bản kĩ luật đối với những trường hợp làm trái qui định.

 

– Kiểm tra các phương tiện hàng hóa ra vào theo đúng giấy tờ, qui định đặt ra.

 

– Xử lí các hành vi gây rối ở bệnh viện theo các biện pháp nghiệp vụ không gây ảnh hưởng đến bệnh nhân, các nhân viên bện viện và người nhà của bệnh nhân.

Với việc nắm bắt được các nhu cầu đó thì dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệThăng Long professional sẽ đem lại sự an tâm nhất cho các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân ở các bệnh viện ở khu vực phía nam như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ bệnh viện viện quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981 805 868

 

Website: bvthanglongpro.com