0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ BIỆT THỰ DỊP TẾT TỐT TẠI TPHCM

Tết là khoảng thời gian mà những người xa quê có thể trở về tụ họp bên gia đình, để gặp gỡ người thân, bạn hữu mà cũng là thời điểm thể hiện bao nhiêu tâm tư, ước muốn trong năm mới. Để toàn tâm toàn ý làm được điều này, thế nên ai cũng muốn dành khoảng thời gian ngắn ngủi trọn vẹn ấy cho những người thương. Tuy nhiên, đối với những người sở hữu những tài khoản công vụ hay cá nhân lớn họ bắt buộc phải tìm đến sự trợ giúp của đơn vị có cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

1. Tết sum vầy cùng bên ngôi nhà tổ ấm

Chính vì thế việc chuẩn bị Tết đối với nhiều người cũng trở nên cầu toàn hơn. Từ việc trang trí nhà cửa cho mới, sắm sửa mọi thứ, chuẩn bị mâm cỗ Tết, đến việc sắp xếp lịch thăm hỏi người thân, bạn bè,… làm sao để có một cái Tết trọn vẹn. Tuy nhiên, những ngày cuối năm vốn tất bật lại có quá nhiều việc phải lo thu vén, chuẩn bị trong thời gian ngắn làm cho ai cũng luôn trong trạng thái hối hả, khiến nhiều người cảm thấy bị áp lực hơn là hào hứng đón Tết. Và điệp khúc ấy cứ lặp đi lặp lại từ năm này qua năm khác khiến Tết nhạt nhòa đi nhiều.

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ biệt thự Thăng Long Professional

– Đảm bảo an toàn cho gia đình tại biệt thự

– Xử lý mọi tình huống đột nhập, trộm cắp.

– Xác định mọi đối tượng khả nghi có ý định xấu đến gia chủ.

– Xác định thời điểm nóng để gia tăng sự đề phòng.

– Mở cửa cổng cho gia chủ, bạn bè ra vào.

– Hỗ trợ gia đình sửa chữa điện nước cơ bản.

– Ngăn chặn mọi hành động quay phim chụp ảnh mà không có sự cho phép của chủ nhà.

 

3. Dịch vụ bảo vệ mang lại những lợi ích gì cho ngôi nhà biệt thự của bạn vào dịp Tết ?

Việc tìm được một công ty bảo vệ uy tín là điều cần thiết, người bảo vệ cũng quan trọng như chính công việc làm ăn của mỗi doanh nghiệp. Nếu bảo vệ không tốt thì nguy cơ an ninh về người và tài sản sẽ xẩy ra, bao nhiêu công sức làm việc sẽ bị mất hết. Bên cạnh đó nếu công ty không có bảo vệ thì mọi người trong công ty đều không an tâm về xe và tài sản của mình.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long Pro chính là nơi nhiều khách hàng thường quan tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ biệt thự vào dịp Tết tại TP HCM. Để trở thành một công ty bảo vệ tốt, uy tín với người dùng đòi hỏi mỗi công ty phải có chính sách nhân sự tốt, phải có quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp và nhân viên làm việc theo nguyên tắc của công ty bảo vệ đưa ra. Chúng tôi xây dựng sự tín nhiệm, tạo nên uy tín đến khách hàng, mang đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đặt vị trí của mình là luôn được khách hàng quan tâm tìm kiếm.

Dịch vụ bảo vệ tốt nhất phải đảm bảo yếu tố an toàn về người và tài sản của khách hàng trước mọi hiểm họa từ thiên nhiên và con người. Trong các tính huống xẩy ra sự cố, nhiều  công ty bảo vệ tỏ ra lẩn tránh trách nhiệm, không chịu bồi thường cho khách hàng, đó là lý do mà nhiều công ty bảo vệ phải đóng của vì không có uy tín nên không được người tiêu dùng đón nhận.

 

4. Cam kết chất lượng đến từ Bảo Vệ Thăng Long
– Đền bù 100% với những thất thoát, mất mát (nếu có) do nhân viên bảo vệ không làm tròn trách nhiệm của mình.
– Chỉ cung cấp cho khách hàng đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, thành thạo tất cả kỹ năng nghiệp vụ.
– Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối với những thông tin của khách hàng.
– Chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng đã hài long về dịch vụ bảo vệ hội thảo của chúng tôi.
– Luôn tuân thủ triệt để các quy định của pháp luật, khách hàng, tôn trọng khách hàng, xây dựng một doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp.
Sứ mệnh của công ty TNHH Thăng Long Professional là nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hưởng ưu đãi và phí dịch vụ cạnh tranh.

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Web: bvthanglongpro.com