0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ BIỆT THỰ TẠI ĐỒNG NAI

Hiện nay không ít người quan tâm đến dịch vụ bảo vệ biệt thự tại miền đất Đồng Nai bởi vì các kẻ xấu lợi dụng những sơ hở của chủ nhà đi vắng hoặc mất cảnh giác để đột nhập và đánh cắp tài sản. Xã hội ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng đã khiến cho người ta tất bật hơn với những lo toan cuộc sống, với những bộn bề công việc. Và sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng đó thì không gian biệt thự, nhà riêng chính là nơi để họ trút bỏ những gánh nặng, là nơi thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

 

1. Dịch Vụ bảo vệ biệt thự của Thăng Long Pro tại khu vực Đồng Nai

Thực tế cho thấy, trong thời gian qua, rất nhiều trường hợp biệt thự, nhà riêng bị kẻ trộm đột nhập, trộm cắp những tài sản có giá trị. Từ những vụ việc đó khiến các gia chủ luôn cảm thấy lo lắng, bất an và họ không thể yên tâm khi rời khỏi nhà làm bất cứ công việc gì. Vì vậy để mang đến sự an toàn cao nhất giúp họ yên tâm về tài sản của mình khi đi vắng đòi hỏi phải tìm được một giải pháp an ninh thích hợp. Và giải pháp cho những nỗi lo đó không gì tối ưu hơn là việc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự chuyên nghiệp.

Công ty TNHH bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long chính là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng trong vấn đề này. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, đạt trình độ chuyên môn cao, đồng thời được bồi dưỡng các kỹ năng thứ yếu lẫn việc được trang bị các thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại luôn tự tin đồng hành cùng quý khách.

 

2. Báo giá dịch vụ bảo vệ biệt thự Thăng Long Chuyên nghiệp

Thời gian làm việc: 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Đơn giá:  16,000,000 VND/ 01 vị trí 24/24h

(Mức phí chưa bao gồm 10% VAT)

 

Phí dịch vụ trên đã bao gồm:

– Lương căn bản, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, chi phí quản lý, sổ sách và các thiết bị hỗ trợ…

– Các hoạt động tuần tra, kiểm soát được duy trì và báo cáo thường xuyên bằng văn bản.

– Cung cấp miễn phí các ứng dụng của công nghệ phục vụ hoạt động giám sát an ninh công nghệ cao (trong trường hợp cần thiết).

– Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trị giá 2,000,000,000 VND (hai tỷ đồng).

–  Lực lượng bảo vệ được đào tạo chính quy và trang bị hiện đại có khả năng tác chiến độc lập hoặc theo nhóm đối với các sự cố khẩn cấp, kiểm sốt công nhân, duy trì nội quy an toàn lao động tại công ty.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

3. Phương án dự phòng hỗ trợ xử lý trong tình huống khẩn cấp

–  Phương án điều động lực lượng phản ứng nhanh (đội cơ động Công Ty bảo vệ Thăng Long chuyên nghiệp Professional) đến hỗ trợ kịp thời, trong thời gian ngắn nhất có thể.

–  Trường hợp các sự cố gây rối mất trật tự, bạo loạn, khủng bố ngoài tầm kiểm soát của đội bảo vệ an ninh sự kiện, phương án cần sự hỗ trợ kịp thời của cảnh sát trật tự và cảnh sát cơ động. (Số điện thoại cảnh sát cơ động: 113)

–  Đảm bảo biện pháp an toàn y tế và trường hợp khẩn cấp phải điều động xe cứu thương. (Số điện thoại cấp cứu: 115).

–  Giám sát, đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy và biện pháp ngăn ngừa, xử lý sự cố cháy nổ, hỏa hoạn có thể xảy ra. (Số điện thoại cảnh sát PCCC hỗ trợ: 114).

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hưởng ưu đãi và phí dịch vụ cạnh tranh.

Sứ mệnh của công ty TNHH Thăng long chuyên nghiệp là nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

 

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Web: bvthanglongpro.com