0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ BIỆT THỰ

1. Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ biệt thự?

 

– Với điều kiện phát triển kinh tế xã hội hiện nay thì tình hình xã hội phức tạp. Càng ngày xuất hiện nhiều vụ trộm cướp, những vụ án nghiêm trọng xảy ra ở các biệt thự nhất là các thành phố lớn như Bình Dương hay TPHCM. Thì từ đó nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như an toàn của các thành viên trong gia đình rất được chú trọng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Ngoài việc đem lại sự an toàn, an tâm cho gia chủ thì dịch vụ bảo vệ còn khẳng định cho căn biệt thự của bạn vừa vững chắc và vừa sang trọng.

 

2. Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ biệt thự

 

– Tùy theo yêu cầu của khách hàng muốn bố trí khu vực bảo vệ là trong căn biệt thự hay trước cổng mà các nhân viên của dịch vụ bảo vệ sẽ được bố trí phù hợp. Nhưng cho dù bố trí ở đâu thì nhân viên bảo vệ sẽ đều được đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ được giao:

 

+ Đảm bảo an toàn cho gia đình tại biệt thự xử lý mọi tình huống đột nhập, trộm cắp và báo ngay kịp thời cho khách hàng biết ngay.

 

+ Nắm bắt và đề phòng cũng như báo cáo với chủ nhà khi có đối tượng khả nghi.

 

+ Linh hoạt trong việc đề phòng và cảnh giác xác định thời điểm nóng để gia tăng sự đề phòng cũng như cảnh giác cao độ.

 

+ Hỗ trợ gia đình trong việc tưới cây, sửa chữa điện nước cơ bản hay mở cửa cổng cho các thành viên, bạn bè ra vào.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

+ Ngăn chặn mọi hành động quay phim chụp ảnh mà không có sự cho phép của chủ nhà.

 

+ Nhận các bưu kiện, bưu điện thay cho chủ nhà và báo ngay lại cho chủ nhà.

 

+ Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ có thể đóng góp ý kiến cho chủ nhà những điều không hợp lí của căn nhà để giúp cho việc đảm bảo an ninh tốt hơn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Tùy vào hợp đồng mà gói dịch vụ bảo vệ mà khách hàng lựa chọn thì việc bảo vệ 12h hay 24h thì bên chúng tôi bố trí lực lượng sao cho cũng cần hợp lí và hiệu quả nhất. Nếu bảo vệ 24h thì trong thời gian giao ca nhân viên bảo vệ trước cần thông tin chi tiết và lưu ý cho nhân viên ca sau. Và ban đêm thì có thêm lực lượng tuần tra để mang đến sự an toàn cũng như an tâm nhất cho khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ biệt thự quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com