0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Với nhu cầu học tiếng anh của con người ngày càng nhiều nên những trung tâm ngoại ngữ cũng mọc lên rất nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu đó. Lượng người ra vào trung tâm tuy chỉ mức độ vừa phải nhưng vẫn xảy ra tình trạng mất cắp, nguy hiểm hơn là tình trạng bắt cóc trẻ em diễn ra ở các trung tâm rất nhiều. Do đó việc đảm bảo an ninh tại trung tâm ngoại ngữ thì dịch vụ bảo vệ là thực sự cần thiết.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Dịch vụ bảo vệ trung tâm ngoại ngữ

 

– Ở các trung tâm ngoại ngữ có rất nhiều thành phần tham gia học ở đây, từ những trẻ nhỏ đến cả người lớn. Trong đó thành phần trẻ em là chiếm đa số, vậy nên cần lực lượng bảo vệ để đảm bảo an toàn cho các trẻ và nhân viên ở đây.

 

– Với việc sử dụng dịch vụ bảo vệ thì trung tâm sẽ được quản lý và giám sát tất cả các vị trí trong trung tâm để tránh việc kẻ gian lấy cắp đồ hoặc những nguy cơ gây cháy nổ không mong muốn. Kịp thời phát hiện và xử lý tình huống khéo léo, tránh mọi rắc rối, tổn thất cho trung tâm. Duy trì an ninh, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của trung tâm cũng như các hoạt động của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Vì là nơi có nhiều học viên là trẻ em thì với sự hiện diện của các nhân viên bảo vệ sẽ giúp cho việc quấy rối hay bắt cóc trẻ em có trẻ em ở trung tâm sẽ được ngăn chặn kịp thời.

 

– Việc hướng dẫn vị trí đỗ xe, trông coi phương tiện của các học viên và nhân viên trung tâm sẽ được đảm bảo.

 

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ 

 

– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong trung tâm.

 

– Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào trung tâm với mục đích trộm cắp, phá hoại,…chủ động theo dõi và ngăn chặn các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

 

– Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, với lại ở các trung tâm ngoại ngữ thì độ tuổi trẻ em rất là nhiều nên cần sự giúp đỡ của các bảo vệ.

 

– Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

 

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, đa cấp…và các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ,…

 

3. Những kĩ năng của một nhân viên bảo vệ Thăng Long Professional

 

– Nhân viên bảo vệ được huấn lựa chọn kĩ càng với chuyên môn nghiệp vụ được huấn luyện từ cơ bản đến chuyên sâu. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống.

 

– Tinh thần làm việc tập trung và đầy trách nhiệm, luôn luôn bình tĩnh theo nghiệp vụ đã được huấn luyện khi có sự cố xảy ra.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các trung tâm ngoại ngữ.

 

– Cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, thì chúng tôi cam kết luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình cũng như được đào tạo trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ  thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com