0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ

Đây là loại hình dịch vụ bảo vệ không còn quá xa lạ so với nhiều người, được nhiều khu chung cư lựa chọn là loại hình giúp đảm bảo tình trạng an ninh tốt nhất tránh được các việc mất cắp, gây gối trật tự…

1. Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ chung cư

Quá trình đô thị hóa hiện nay đang diễn ra với tốc độ chóng mặt. Một trong những biểu hiện nổi bật nhất đó là sự mọc lên của rất nhiều tòa nhà chung cư, nhất là ở những thành phố lớn như TP.HCM, Bình Dương, Đông Nai,…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Song ở một khía cạnh khác, tình hình xã hội hiện nay cũng diễn biến phức tạp, nhiều tệ nạn như trộm cắp, cướp giật…xảy ra thường xuyên với mức độ ngày càng nghiêm trọng. Những tệ nạn đó len lỏi tới mọi mặt của đời sống xã hội và trong các tòa nhà chung cư cũng là điều khó tránh khỏi. Căn cứ từ những thực tế đó thì vấn đề an ninh trật tự được xem là mối quan tâm hàng đầu của những người có ý định mua căn hộ chung cư.

Vậy nên, để đảm bảo được tình hình an ninh, trật tự sự hiện diện của nhân viên bảo vệ chung cư như một điều tất yếu.

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ chung cư không còn chỉ dừng lại ở việc quản lý, bảo vệ tài sản chung mà còn liên quan đến các vấn đề phòng cháy chữa cháy, các sự cố.

Hiểu rõ được tầm quan trọng đó, hiện nay nhiều đơn vị tiếp quản khu chung cư luôn nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín như bảo vệ Thăng Long professional nhằm thắt chặt tối đa vấn đề an ninh, đảm bảo khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn chung cư là nơi ở của mình.

2. Nhiệm vụ của bảo vệ chung cư

 

Bảo vệ ở vị trí cổng chính

 

– Đảm bảo an ninh trật tự bên ngoài khu chung cư, giữ gìn bảo vệ tài sản chung và riêng ở chung cư.

 

– Hướng dẫn khách ra vào, phát hiện các đối tượng khả nghi, kịp thời ngăn chặn. Đề phòng kẻ gian ở những khu vực xung quanh cổng. Ngoài ra, còn hướng dẫn khách ra vào thang máy, đảm bảo an toàn khi trẻ em, người già đi thang máy.

 

– Ở khu vực chung cư, người bảo vệ nhớ được gương mặt của người dân trong tòa nhà, điều phối các phương tiện ra vào để tránh ùn tắc ở sảnh chính.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Giữ liên lạc với các bộ phận khác để kịp thời báo cáo, xin hỗ trợ và yêu cầu quản lý, ghi chép sổ sách, ghi chép thông tin khách hàng ra vào để theo dõi.

 

– Đảm bảo an ninh trật tự bên ngoài khu chung cư, giữ gìn bảo vệ tài sản chung và riêng ở chung cư. Đề phòng và cảnh giác đối với những đối tượng khả nghi đi vào chung cư.

 

Vị trí bảo vệ nhà xe chung cư

 

– Quan sát, điều phối, hướng dẫn các phương tiện di chuyển ra vào bãi đỗ xe. Trông giữ tất cả các phương tiện có trong hầm gửi xe, ngăn không cho kẻ gian có ý đồ xấu.

 

– Thường xuyên tuần tra bãi xe, nếu phát hiện tình trạng rò rỉ xăng dầu, chất dễ gây cháy nổ… thì cần đưa xe ra khỏi hầm, lập tức bảo với chủ phương tiện để có phương án xử lý kịp thời.

 

– Hướng dẫn cho mọi người việc đỗ xe đúng chỗ, hợp lí trong khu chung cư và sắp xếp lại phương tiện xe máy ngay ngắn, thẳng hàng lỗi.

 

Vị trí tuần tra và giám sát camera

 

– Nắm được cách thức bố trí của toàn bộ tòa nhà. Vị trí các khu vực thông báo cháy, báo trộm, camera, hộp điện, điều hòa, bơm nước… Sử dụng thành thạo các hệ thống này.

 

– Giám sát màn hình camera 24/24 để phân tích nếu có dấu hiệu khả nghi, kịp thời cảnh bảo cho khu vực có bảo vệ trực gác, bảo vệ tuần tra để xử lý.

 

– Phòng chống cháy nổ, chập điện tràn nước, giữ gìn đảm bảo cảnh quan môi trường khu dân cư, hướng dẫn, điều phối giao thông ra vào khu dân cư.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Duy trì nội quy, quy định của toà nhà và những qui định mới nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.

 

– Tuyệt đôi ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.

 

– Khi có sự cố xảy ra, bình tĩnh xử lí theo các nghiệp vụ đã được huấn luyện và không gây ảnh hưởng đến mọi người trong khu dân cư.

 

3. Bảo vệ Thăng Long đem lại

 

– Các nhân viên bảo vệ được lựa chọn kĩ càng và được đào tạo, huấn luyện trong môi trường quân đội chuyên nghiệp.

 

– Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệThăng Long professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

– Thăng Long professional còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất cho các khu chung cư ở địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ chung cư quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com