0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUỖI ATM

Hệ thống ATM ngày càng trở nên phổ biến và phát triển ở các thành phố lớn nhất là TPHCM. Thay vì giao dịch tại ngân hàng nhiều khách hàng tìm đến các cây ATM để thực hiện giao dịch như rút tiền, chuyển tiền… tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, chính điều này lại trở thành mục tiêu bọn tội phạm dòm ngó, vì tại cây ATM thường không được bảo vệ nghiêm ngặt. Nắm được lo lắng của khách hàng cũng như các ngân hàng trong cả nước, công ty bảo vệ Thăng Long professional cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín cho cây ATM chuyên nghiệp nhất nhằm ngăn chặn những hành vi trộm cướp của kẻ gian, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Dịch vụ bảo vệ chuỗi cây ATM của Thăng Long Professiona

 

– Các nhân viên của Thăng Long Professional được chọn lựa và huấn luyện nghiệm ngặt và khắt khe về nghiệp vụ cũng như khả sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ khi cần thiết trong quá trình tác nghiệp.

 

– Đồng thời nhân viên bảo vệ được đào tạo cơ bản để hỗ trợ khách hàng xử lý, giải đáp các sự cố cơ bản tại trụ ATM như, xử lý tình huống máy ATM hết tiền, ngưng giao dịch, bị nuốt thẻ hoặc không nhả tiền trong khi tài khoản bị trừ…. cách ứng xử của nhân viên bảo vệ cũng được chúng tôi vô cùng quan tâm và huấn luyện về mục tiêu và giá trị quan trọng của người làm bảo vệ. Các nhân viên luôn hết lòng vì công việc, trung thực, có trách nhiệm thì bản thân người bảo vệ có thể sẽ trở thành tội phạm khi cướp giật tiền từ khách hàng.

 

– Ngoài ra nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe, kỹ năng phán đoán mọi tình huống, nhanh nhẹn, nhiệt tình và hòa đồng, đoàn kết với mọi người…

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Nhiệm vụ cuả nhân viên bảo vệ chuỗi ATM

 

– Đảm bảo an ninh cho cây ATM và khu vực xung quanh, tránh các tình trạng có ý định xấu, phá hoại cây ATM

 

– Hướng dẫn khách đỗ xe, cũng như trong coi phương tiện cho khách

 

– Hỗ trợ và hướng dẫn cho khách khi khách gặp sự cố như bị nuốt thẻ, không nhả tiền….

 

– Nếu có sự cố chuyên môn gì từ cây ATM thì lập tức thông báo cho các cơ quan liên quan, các ngân hàng để kịp xử lý.

 

– Luôn tập trung và nâng cao tinh thần cảnh giác với các đối tượng khả nghi

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ chuỗi ATM quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com