0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYỂN TIỀN

Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền là loại hình bảo vệ có mức độ nguy hiểm cao, có nhiều khả năng phải đối đầu với những tội phạm nguy hiểm có ý định cướp tài sản và có thể sử dụng các loại vũ khí nguy hiểm vô cùng liều lĩnh. Khi thực hiện nhiệm vụ các nhân viên của chúng tôi có trách nhiệm hoàn toàn về tài sản của quý vị.

 

1. Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển tiền

 

– Ngày nay, với tình hình xã hội ngày càng phức tạp dẫn đến tình trạng trộm cướp ngày càng manh động nên việc tự mình vận chuyển các khoản tiền lớn là rất nguy hiểm. Vì vậy bạn có thể tin tưởng và giao phó việc này cho lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ gánh vác những rủi ro và trọng trách này cho bạn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Bảo vệ và vận chuyển tiền hoạt động chủ yếu trên đường thông qua nhiều địa hình địa vật phức tạp, hoạt động phân tán nhỏ lẻ, quá trình bảo vệ vận chuyển hàng không tạo ra sự ch ý của nhiều người nhất là bọn tội phạm dễ phát hiện thấy.

 

Đây là dịch vụ bảo vệ chuyên vận chuyển các tài sản có giá trị và tiền mặt cho các công ty, trung tâm thương mại, cho các công ty, cá nhân…

 

Bằng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó tài sản của mình cho dịch vụ bảo vệ của chúng tôi và mọi rủi ro trong vận chuyển tiền mặt của quý khách hàng đã được bảo hiểm trong hợp đồng.

 

2. Nhiệm vụ và yêu cầu của lực lượng bảo vệ chuyển tiền.

 

Nhiệm vụ 

 

– Đầu tiên việc chất tiền bốc xếp phải có sự giám sát của người có thẩm quyền theo đúng kế hoạch, nhân viên bảo vệ phải chú ý quan sát xung quanh xem có các đối tượng khả nghi hay không để đưa ra biện pháp đề phòng và xử lý.

 

–  Bảo vệ phải chú ý quan sát mọi hành động của những người xung quanh, để lường trước mọi vấn đề có thể xảy ra.

–  Khi vận chuyển người bảo vệ phải có trách nhiệm điều xe đi đúng lộ trình đã đề ra, báo cáo tình hình thường niên cho cấp trên để có thể nắm bắt và đưa ra biện pháp theo tình hình thực tế.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

–  Giữ kín mọi thông tin bảo mật về khách hàng và tài sản được vận chuyển. Đảm bảo an toàn cho tài sản được vận chuyển về cả số lượng, chất lượng nguyên vẹn.

 

– Khi vận chuyển chú ý các hiện tượng lạ (người, xe cộ…) có thể kẻ xấu nắm được kế hoạch lợi dụng hành động.

 

– Đề phòng hư hỏng xe, nếu vì lý do đó mà xe phải dừng lại (đèn đỏ, hư xe, kẹt xe,…) lực lượng bảo vệ phải sẵn sàng quan sát kỹ, phát hiện nghi vấn, báo ngay cho người có trách nhiệm lý do, địa điểm xe phải dừng.

 

– Xe phải đi đúng tuyến quy định, không được tự tiện thay đổi

 

Yêu cầu

 

– Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận tướng mạo, trang phục đặc điểm, hướng chạy và biển số xe của tội phạm, điện thoại báo ngay cho phòng cảnh sát và đồng thời đưa ra biện pháp xử ý khác tùy thuộc vào tình hình tại hiện trường.

 

– Nhân viên bảo vệ cần phải: Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được cả trước lẫn sau và cả 2 bên thành xe.

 

– Chú ý các hiện tượng bất thường khi xe di chuyển như có xe máy bám theo, có kẻ nhìn vào xe, có tai nạn giao thông hay có kẻ chặn ngang đường…đặc biệt không được rời khỏi xe.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ nhất là lúc bốc tiền lên xuống, địa điểm đậu xe là quan trọng nhất, ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.

 

– Khi lên xuống tiền nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đứng thích hợp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra. Mọi thông tin về số xe chuyển tiền, kế hoạch di chuyển thời gian, số tiền vv…phải được giữ bí mật.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất cho các việc chuyển tiền của các ngân hàng, công ty,… ở địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ chuyển tiền thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com