0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG

Chất lượng sống của người dân ngày càng được nâng cao nhất là ở TPHCM, các cửa hàng dịch vụ xuất hiện với đầy đủ tất cả các loại hình mua sắm, ăn uống, cung cấp thiết bị sinh hoạt, xây dựng… khác nhau nhằm mục đích đáp ứng tất cả những nhu sinh hoạt. Tuy nhiên, tại các cửa hàng dịch vụ này luôn tồn tại các nguy cơ mất an toàn đối với tài sản của chủ cửa hàng cũng như khách đến mua sắm. Chính vì vậy sự ra đời của dịch vụ bảo vệ cửa hàng là tất yếu để tránh các rủi ro mất an toàn do những kẻ xấu hoặc cháy nổ trong quá trình kinh doanh.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ của các cửa hàng

 

– Gồm các nhiệm vụ cơ bản:

 

+ Trông giữ xe của nhân viên và khách hàng: Với số lượng người ra vào ở các cửa hàng hằng ngày rất đông, cùng với đó không phải bất cứ địa chỉ nào cũng có nơi để xe rộng rãi nên nhiệm vụ của người bảo vệ tại cửa hàng chính là giữ an toàn cho tài sản xe máy, ô tô của khách và nhân viên. Mà vấn nạn trộm cắp, cướp giật đang ngày một phức tạp với những hành động rất tinh vi. Vậy nên ngoài việc canh chừng xe thì hướng dẫn khách để xe ngay ngắn, đúng nơi đậu đỗ cũng là trách nhiệm của dịch vụ bảo vệ cửa hàng.

 

+ Đảm bảo an ninh: Ngăn chặn các hành vi ăn cắp các mặt hàng trong cửa hàng, các tài sản của nhân viên và của khách hàng. Hạn chế các hành vi gây rối, chen lấn gây ảnh hưởng đến tình trạng mất an ninh trật tự ở cửa hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

+ Bảo vệ cho tài sản cho cửa hàng: Mỗi một cửa hàng được mở ra là cả khối tài sản rất lớn của người chủ, vậy nên việc bảo vệ cửa hàng là thực sự quan trọng với  sự hỗ trợ của camera an ninh, sẽ quản lý và giám sát tất cả các vị trí trong cửa hàng để tránh việc kẻ gian lấy cắp đồ hoặc những nguy cơ gây cháy nổ không mong muốn, kịp thời can thiệp và tránh mọi rắc rối một cách khéo léo nhất có thể.

 

+ Bảo vệ cũng cần chào đón khách khi đến và ra về: Bên cạnh việc trông xe thì những người bảo vệ tại các cửa hàng cũng cần chào đón khách khi đến với cửa hàng. Bởi chính từ sự niềm nở, thân thiện từ những người bảo vệ cũng là yếu tố giúp khách hàng cảm thấy mình được trân quý, tôn trọng và có cảm tình với cửa hàng hơn rất nhiều, và đem lại nhiều lợi ích cho cửa hàng.

 

+ Đảm bảo thực hiện tốt các chính sách phòng cháy chữa chạy ở tại các cửa hàng và xung quanh.

 

2. Các yêu cầu cơ bản của nhân viên ở các cửa hàng

 

– Các nhân viên cần có thái độ thân thiện hòa đồng, luôn luôn giúp đỡ nếu khách hàng yêu cầu

 

– Có tinh thần làm việc tập trung, tính tự giác và kỷ luật cao, luôn luôn đặt lợi ích chung lên hàn đầu.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Có tác phong làm việc lịch sự gọn gàng, ăn mặc chỉnh chu theo đồng phục của công ty và luôn xử lý các tình huống theo các nghiệp vụ đã được huấn luyện.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ cửa hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com