0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI SỨ QUÁN

Đại sứ quán là nơi làm việc của vị Đại sứ (cùng các nhân viên ngoại giao, nhân viên văn phòng…) của một quốc gia khác, đặt trên lãnh thổ của một quốc gia Việt Nam. Đại sứ quán là nơi quan trọng, giải quyết các thủ tục hành chính như xin visa , quản lý hộ tịch của công dân nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Nay cùng Thăng Long Pro tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ đại sứ quán nhé !!!

 

1. Dịch vụ bảo vệ đại sứ quán 

 

Đại sứ quán là nơi phải được bảo vệ nghiêm ngặt nhất và do tính chất phức tạp của nơi này nên các quy định về an ninh đại sứ quán có những điều lệ riêng. Nếu có bất cứ vụ việc không hay gì xảy ra trong đại sứ quán cũng sẽ làm mối quan hệ giữa hai nước trở nên căng thẳng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Công việc bảo vệ đại sứ quán là một công việc rất khó khăn, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải giỏi nghiệp vụ, nhiều phẩm chất tốt. Việc tuyển chọn, đào tạo nhân viên bảo vệ đại sứ quán chắc chắn không hề dễ dàng do những đòi hỏi khắt khe và trách nhiệm công việc cao. Nhằm giúp các cơ quan Đại sứ quán tìm được những bảo vệ giỏi nhất, thích hợp nhất, Thăng Long Professional cung cấp dịch vụ bảo vệ đại sứ quán. Qua quá trình xem xét và nghiên cứu thực tiễn, Thăng Long Professional đang ngày càng cố gắng cải thiện dịch vụ bảo vệ đại sứ quán để phụng sự khách hàng tốt nhất.

 

2. Nhiệm vụ của bảo vệ đại sứ quan 

 

Liên quan đến những công việc ngoại giao và quan hệ quốc tế, đại sứ quán có những quy định an ninh riêng nên công việc của bảo vê tại những nơi này cũng rất khắt khe. Không giống như các công trình khác,  khách vào liên hệ công việc không được phép vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nếu mang theo bất kỳ thiết bị điện tử hoặc thiết bị chạy bằng pin như điện thoại, laptop, … Dưới đây là những nhiệm vụ của bảo vệ đại sứ quán:

 

– Đảm bảo an ninh, trật tự tại đại sự quán:

+ Với khách ra vào: kiểm tra hành chính khách vào làm việc tại đại sứ quán. Không cho mang bất kỳ thiết bị điện tử hoặc thiết bị chạy bằng pin vào trong và một số các vật dụng cấm khác được đề ra bởi đại sứ quán.

 

+ Tuần tra, kiểm tra và phát hiện những trường hợp khả nghi để kịp thời có biện pháp ngăn chặn nếu có tình huống xấu xảy ra.

 

+ Trực trung tâm an ninh camera và phát hiện với những nhân viên an ninh và bộ phận khác phát hiện và ngăn chặn những đối tượng khả nghi.

 

+ Thực hiện các công tác PCCC.

 

– Bảo quản và trông coi tài sản của đại sứ quán.

– Thực hiện tốt các quy định về giữ gìn bí mật ngoại giao, bí mật công nghệ, …

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

3. Những yêu cầu Thăng Long Pro đối với bảo vệ đại sứ quán 

 

Để được tuyển chọn cho dịch vụ bảo vệ đại sứ quán nhân viên của Thăng Long Professional phải được trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ và thỏa mãn được những yêu cầu sau :

 

– Bảo vệ nam, độ tuổi không quá 45, chiều cao trên 1m65, không dị tật, dị hình, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không xăm trổ, không tiền án tiền sự.

 

– Có sức khỏe tốt, dẻo dai, nhanh nhẹn và chịu được áp lực công việc trong môi trường chuyên nghiệp hóa như đại sứ quán

.

– Không dùng chất kích thích, nghiện ma túy và mắc các tệ nạn xã hội khác.

 

– Tác phong lịch sự, kĩ năng giao tiếp tốt, có khả năng giao tiếp tiếng Anh.

 

– Thành thạo các kĩ năng cần có của một bảo vệ chuyên nghiệp như: kĩ năng PCCC, võ thuật chiến đấu.

 

– Linh hoạt, nhạy bén, luôn sẵn sàng đối phó với các tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

 

– Trung thực, có phẩm chất đạo đức và tư cách tốt.

 

Thăng Long Professional qua những kinh nghiệm có được và kĩ càng trong khâu tuyển dụng, đào tạo sẽ phần nào giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê các loại dịch vụ bảo vệ , hãy liên hệ chúng tôi tại:

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROESIONAL

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Web: bvthanglongpro.com