0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Ngày nay các tình trạng quấy rối tình dục, bắt cóc trẻ em là những vấn nạn đã và đang xảy ra ngày càng nhiều, từ đó dẫn đến sự hoang mang lo lắng không những cho các bé mà còn đối với các bậc phụ huynh. Nắm được nhu cầu này thì loại hình dịch vụ bảo vệ đưa đón học sinh để phần nào đảm bảo an toàn cho con trẻ và sự lo lắng cho các bậc cha mẹ

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Tại sao cần dịch vụ bảo vệ đưa đón học sinh

 

– Do quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con em đi học, đôi khi phải nghỉ làm hoặc phó thác vào người giúp việc tuyển ở trung tâm giới thiệu việc làm hoặc nhờ xe hơi hay xe taxi, xe ôm… nhưng nếu làm như vậy sẽ dẫn đến không đảm bảo an toàn cho con em.

 

– Với tình trạng phức tạp của xã hội hiện nay thì các hành vi quấy rối tình dục, bắt cóc trẻ em xảy ra ngày càng nhiều đem đến sự lo lắng cho các bậc cha mẹ. Cùng với đó là các tình trạng bạo lực học đường, bạn bè rủ rê vào các tệ nạn xã hội cũng khiến cho các bậc phụ huynh không yên tâm.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Ngoài ra, giờ tan học của học sinh thường đúng vào giờ cao điểm, mà ở TPHCM thì tình trạng ùn tắc, kẹt xe đã quá phổ biến, gây rất nhiều khó khăn cho việc đưa đón học sinh.

– Với dịch vụ bảo vệ đưa đón học sinh thì các bậc cha mẹ sẽ có thể yên tâm việc con em mình đi học đến nơi về đến chốn an toàn, đúng giờ và quản lý được lộ trình đưa đón, trông coi
2. Yêu cầu và nhiệm vụ của bảo vệ đưa đón học sinh

 

– Các nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo chuyên ngiệp từ cơ bản đến chuyên sâu và được cấp chứng chỉ VGS.

 

– Tác phong làm việc nhanh nhẹn hoạt bát, tư thế nghiêm trang, luôn trong trạng thái chủ động và phản ứng trong mọi tình huống.

– Về thái độ thì thân thiện, hòa đồng và ngôn ngữ giao tiếp đúng mực, niềm nở và lịch sự. Trang phục làm việc gọn gàng, sạch sẽ và đeo bảng tên

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

– Nắm rõ quy trình học tập và từng thói quen của học sinh. Quy trình kiểm soát an ninh cũng như quy trình xử lý tình huống khẩn cấp luôn được thắt chặt.

 

– Được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, thiết bị phục vụ công tác, không hút thuốc, làm việc riêng và có mùi bia rượu khi đang làm nhiệm vụ.

 

– Đảm bảo an toàn cho học sinh trước các tình huống quấy rối, bắt cóc bạo lục học đường và tệ nạn xã hội. Đảm bảo đi học đúng nơi, đúng giờ và kiểm soát được các hoạt động của học sinh được ghi trong hợp đồng.

 

3. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional

 

– Các nhân viên của chúng tôi được chọn lựa kĩ càng và được huấn luyện tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp và tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu.đem lại cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn và tốt nhất.

 

– Với mỗi hợp đồng, Thăng Long Professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

 

– Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, nhân viên chúng tôi luôn có tinh thần tập trung và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

 

– Chúng tôi còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,… Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ đưa đón học sinh quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com