0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ HỘ TỐNG

Ngày nay, với tình trạng xã hội phát triển phức tạp nhu cầu được bảo vệ của mỗi cá nhân cũng được quan tâm nhất là những nguyên thủ quốc gia, các lãnh đạo cấp cao, các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân trong và ngoài nước, các ngôi sao trong làng giải trí,..thì việc bảo vệ hộ tống là điều tất yếu. Để đáp ứng được điều này các công ty bảo vệ đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ hộ tống với các nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, mà còn phải trang bị quân trang, công cụ hỗ trợ phù hợp,…đáp ứng các tiêu chí về ngoại hình cũng như thể chất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Vai trò của bảo vệ hộ tống

– Với nhiều cá nhân, tập thể có sức ảnh hưởng, danh tiếng trong xã hội thì cuộc sống của họ không thể thiếu người theo sát, hộ tống để tránh được các nguy hiểm, rắc tối từ các đối tác cạnh tranh, trộm, cướp luôn rình rập… xung quanh. Đó là nguyên nhân để dịch vụ bảo vệ hộ tống ra đời chính là để phục vụ nhóm đối tượng này.

 

– Tùy theo yêu cầu của khách hàng là muốn bảo vệ bí mật hay công khai thì tất cả các hoạt động của bảo vệ đều đảm bảo cho thân chủ được tự nhiên và hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của các thân chủ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Theo sát người được bảo vệ, luôn kiểm tra an ninh xung quanh để có phương án xử lý kịp thời. Việc di chuyển phải đúng lộ trình trong kế hoạch không được thay đổi tùy tiện, mở cửa xe và hộ tống người cần được bảo vệ vào vị trí an toàn. Ngoài ra có thái độ mềm mỏng, hòa nhã nhưng nghiêm túc đối với người có hành vi bất hợp tác, xâm phạm hay đe dọa làm ảnh hưởng tới yếu nhân đang được bảo vệ.

 

– Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch để việc bảo vệ linh động nhất, luôn thường trực hộ tống quý khách hàng mọi nơi mọi lúc, không ngày nghỉ

 

– Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ các bạn sẽ được nhân viên bảo vệ do công ty bảo vệ cung cấp theo sát và bảo vệ 24/24h và tùy theo sự sắp xếp của khách hàng trong quá trình bảo vệ, đảm bảo bình yên tuyệt đối cho mục tiêu khi mục tiêu chuyển di, không đặt mục tiêu bị quấy rối hoặc tấn công.

 

– Đối với việc bảo vệ công khai thì nhân viên bảo vệ theo sát mục tiêu cần được bảo vệ trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ, mở đóng cửa xe, di chuyển hộ tống người bảo vệ về vị trí bằng an toàn. Bên cạnh đó hành trình di chuyển của mục tiêu được giữ bí mật tuyệt đối.

 

– Còn đối với bảo vệ theo kiểu bí mật tránh ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của khách thì luôn luôn nêu cao tinh thần tập trung, sẵn sàng hỗ trợ khi thân chủ gặp rắc rối, luôn bố trí lực lượng hỗ trợ trên đường di chuyển và kiểm soát chặt chẽ người ra vào gần mục tiêu. Luôn nhớ rằng không dùng không cụ hỗ trợ khi chưa cấp thiết.

 

2. Các kĩ năng của nhân viên bảo vệ hộ tống

 

– Với việc phải đảm an toàn cho chủ thể là con người nên các lực lượng bảo vệ sẽ được tuyển chọn kĩ lưỡng và rèn luyện các kĩ năng từ đơn giản đến chuyên sâu trong môi trường quân đội chuyên nghiệp

 

– Trải qua khóa huấn luyện võ thuật căn bản cùng các chương trình huấn luyện bảo vệ mục tiêu cá nhân. Có kinh nghiệm và đã được trang bị đầy đủ các kĩ năng để có thể phản ứng linh hoạt trong các tình huống xảy ra

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Có nhiều ca trực để bảo vệ có thể thay phiên nhau thực hiện nhiệm vụ tốt nhất, hạn chế ảnh hưởng thấp nhất đến hoạt động của thân chủ giúp đảm bảo bình an cho khách hàng 24/24. Và sẽ được tăng cường thêm lực lượng tuần tra nếu cần thắt chặt việc bảo vệ hơn.

 

3. Các bước cơ bản để bảo vệ hộ tống có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất

 

– Thứ nhất: Tìm hiểu kĩ thói quen, sở thích, tính cách, địa điểm di chuyển,… của khách hàng để có thể ứng xử và phục vụ tốt nhất.

 

– Thứ hai: Cần nghiên cứu và phân tích một cách chi tiết yêu cầu của quý khách hàng đặt ra như: tính chất công việc, thời gian, địa điểm, giao thông,…

 

– Cuối cùng là: Lên kế hoạch chi tiết và lập phương án bảo vệ an toàn cá nhân: lên lịch trình công tác, chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị đi kèm (điện thoại, ống nhòm, bộ đàm,…) và giả lập tình huống xấu và lên phương án xử lí để dự phòng,…

 

– Ngoài ra nếu có bất kì sai sót gì xảy ra, khách hàng có quyền kiến nghị để thay người nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân và tập thể với nguồn nhân lực đến từ đơn vị dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu ấy. Khách hàng cũng không phải trả thêm một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ, không cần quan tâm đến bảo hiểm xã hội hay các chính sách khác vì tất cả đã có bên dịch vụ lo.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ hộ tống quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com