0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 5

Dịch vụ bảo vệ hội thảo chuyên nghiệp của Bảo Vệ Thăng Long đã đảm bảo an toàn cho hàng trăm sự kiện bao gồm lễ hội, chương trình âm nhạc, hội thảo, triển lãm, hội nghị, khai trương, giới thiệu sản phẩm,… trong nhà và ngoài trời. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được rèn luyện đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, cung cấp trang thiết bị cần thiết cùng với tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo trật tự an ninh để sự kiện diễn ra thuận lợi, thành công.

1. Mục đích và yêu cầu của bảo vệ hội thảo

Mục đích: là nhằm bảo đảm trật tự an ninh trong mọi tình huống, nhưng không làm ảnh hưởng các hoạt động bình thường, nắm vững tình hình liên quan đến an ninh các diễn biến và các đối tượng cần chú ý đảm bảo việc chấp hành nội quy bảo vệ hội thảo. Kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, kịp thời nhanh chóng tham gia hoạt động PCCC đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

Yêu cầu: nắm vững những biến động liên quan đến an ninh trật tự và hoạt động hiện tại trong mục tiêu canh gác, nắm địa bàn địa vật, khu vực trọng yếu, những địa điểm trọng tâm những vấn đề bất thường trong buổi hội thảo, nắm được đặc điểm các loại phương tiện các loại giấy tờ trong việc lưu hành, trong việc đi lại trong quan hệ công tác và những giấy tờ ban hành trong hội thảo nắm vững và chấp hành pháp luật liên quan đến bảo vệ an ninh trật tự, nắm vững các diễn biến của các đối tượng, cần chú ý và kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, kịp thời nhanh chóng tham gia hoạt động PCCC bảo đảm tính mạng và tài sản.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được trang bị kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu

– Để mang đến dịch vụ bảo vệ hội thảo tốt nhất cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên bảo vệ hội thảo tại Bảo Vệ Thăng Long đều được tuyển chọn kỹ càng, ngoại hình ưa nhìn, có sức khỏe dẻo dai, nhạy bén, đạo đức tốt, nghiêm túc trong công việc nhưng vẫn đảm bảo lịch sự, hòa nhã, thân thiện.

– Nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện bài bản tại các lớp đào tạo võ thuật cơ bản.

– Được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống để tự tin và chủ động xử lý khi có sự cố xấu xảy ra.

– Nhân viên đều được huấn luyện tại khóa bảo vệ sự kiện chuyên sâu của công ty Bảo Vệ Thăng Long.

– Được huấn luyện sử dụng thành thạo các thiết bị như roi điện, gậy sắt, gậy sáng điều phối xe,… Đặc biệt là các trang thiết bị chuyên biệt sử dụng trong các sự kiện có tính chất nhạy cảm, đông người để kịp thời giải quyết vấn đề phát sinh.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Lựa chọn bảo vệ hội thảo chuyên nghiệp tại Bảo Vệ Thăng Long có ưu điểm gì?

Bảo Vệ Thăng Long luôn đề cao tinh thần làm việc hăng say, tích cực, trách nhiệm nhằm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chất lượng nhất và đáng tin cậy nhất. Chính vì vậy khi dùng gói dịch vụ bảo vệ sự kiện của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

– Tư vấn tận tình, chu đáo, phù hợp với tính chất riêng biệt của mỗi sự kiện.

 

– Đảm bảo sự kiện từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc không xảy ra bất cứ sự cố, tranh chấp, rủi ro nào.

– Cung cấp đội ngũ nhân viên ưu tú nhất, có tinh thần trách nhiệm làm việc cao cho đơn vị hợp tác. Số lượng nhân viên sẽ tùy thuộc vào quy mô và tính chất của event đó.

– Bộ phận chỉ huy, điều khiển từ xa luôn luôn sát sao tổng thể toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện cũng như nhân viên, không để mặc nhân viên tự ý hành xử. Từ đó kịp thời đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng nhất.

 

Sứ mệnh của công ty TNHH Thăng Long Professional là nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

 

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hưởng ưu đãi và phí dịch vụ cạnh tranh

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROESIONAL

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Web: bvthanglongpro.com