0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ HỘI THẢO KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

Các buổi hội thảo đang trở nên rất phổ biến hiện nay và được rất nhiều đối tượng tham dự. Mỗi ngày, có rất nhiều các buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực khác nhau được tổ chức và thu hút được số lượng người tham dự vô cùng lớn. Chính vì thế, để có một buổi hội thảo thành công, ngoài những yếu tố như người diễn thuyết, KOL tham dự, sự chuyên nghiệp của BTC, thì yếu tố đảm bảo an ninh cũng cần nhận được sự quan tâm rất lớn. Dịch vụ bảo vệ hội thảo với nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự cho buổi hội thảo góp phần vào thành công chung của buổi hội thảo.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Bảo vệ Thăng Long Pro với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ cho sự kiện event, lễ hội, hội chợ thương mại, các buổi hòa nhạc, và các sự kiện thể thao cũng như cung cấp các nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham dự hội thảo. Công ty chúng tôi có đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào tiên toàn lãnh thổ Việt Nam.

1. YÊU CẦU NGHIỆP VỤ BẢO VỆ TẠI THĂNG LONG PRO 

Tất cả các nhân viên được tham gia vào đội bảo vệ sự kiện, lễ hội phải đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ như sau:

– Đã qua lớp đào tạo bảo vệ sự kiện và có kinh nghiệm thực tiễn.

– Đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản.

– Đã qua lớp đào tạo kỹ năng xử lý tình huống các sự cố trong bảo vệ sự kiện khi phát sinh.

– Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, bộ đàm, roi điện, gậy sáng điều phối xe…

– Độ tuổi từ 25 – 40 tuổi, và đáp ứng được các yêu cầu về ngoại hình.

2. QUY TRÌNH BẢO VỆ HỘI THẢO CỦA ĐỘI NGŨ BẢO VỆ THĂNG LONG PRO

– Nhận thông tin từ ban tổ chức buổi hội thảo.

– Tiến hành khảo sát khu vực tổ chức hội thảo, thiết lập mối quan hệ với chính quyền sở tại. Tìm hiểu tình hình an ninh khu vực tổ chức hội thảo.

– Thiết lập phương án bảo vệ hội thảo chi tiết, Phương án PCCC, Phương án di tản, cấp cứu. Thống nhất phương án cùng ban tổ chức về số lượng nhân sự, nhiệm vụ cụ thể, bố trí các vị trí phù hợp…

– Quan hệ với lực lượng công an sở tại nhờ sự hỗ trợ tại những khu vực nhạy cảm như: cổng chính, quầy vé, quầy trưng bày sản phẩm…

– Tổ chức họp triển khai nhiệm vụ đối với từng nhân viên bảo vệ trước khi sự kiện diễn ra.

– Triển khai công việc theo phương án đã thống nhất, giám sát các vị trí thực thi đúng chức trách nhiệm vụ được giao.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

3. DỊCH VỤ BẢO VỆ HỘI THẢO KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

Bảo vệ Thăng Long Professional xây dựng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thông qua quy trình tuyển dụng và đào tạo đồng bộ, quy mô lớn. Đồng thời với mức lương và chế độ đảm bảo, nhân sự ít biến động, nên chi phí vận hành doanh nghiệp của bảo vệ Thăng Long Pro cực kỳ thấp so với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác.

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức một buổi hội thảo với số lượng khách tham dự rất lớn, và rất lo lắng đến vấn đề an ninh cho buổi hội thảo làm sao để mọi thứ diễn ra thật thành công và tốt đẹp? Bạn mong muốn tìm kiếm một công ty uy tín để cung cấp dịch vụ bảo vệ với chất lượng đội ngũ bảo vệ tốt nhưng với mức chi phí dịch vụ thấp? Bảo vệ Thăng Long chuyên nghiệp là một địa chỉ có thể thỏa mãn tất cả các tiêu chí này của bạn.

Công ty TNHH Thăng Long Professional hoạt động với sứ mệnh nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hưởng ưu đãi và phí dịch vụ cạnh tranh.

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROESIONAL

 

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

 

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

 

Email: bvthanglongpro@gmail.com

 

Web: bvthanglongpro.com