0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU DÂN CƯ Ở BÌNH DƯƠNG

Hiện nay tại thành phố và các tỉnh thành lân cận đang tập trung xây những khu dân cư, tập trung thường ở các khu rìa ngoài thành phố nơi có hệ thống an ninh không được an toàn lắm. Nắm bắt được điều đó Bảo vệ Thăng Long cung cấp thêm nhiều loại dịch vụ mới như Bảo vệ khu dân cư, bảo vệ biệt thựbảo vệ trường học,….. Sau đây Bảo vệ Thăng long sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm về dịch vụ bảo vệ khu dân cư.

 

1. Dịch vụ bảo vệ khu dân cư 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư là dịch vụ bảo vệ mới mẻ tại Bình Dương, dịch vụ bảo vệ loại hình này yêu cầu phải linh hoạt và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao về nghiệp vụ bảo vệ, yêu cầu phải có chuyên môn được đào tạo bởi kinh nghiệm thực tế về bảo vệ khu dân cư cao cấpBảo vệ Thăng Long  hiện nay đang bảo vệ rất nhiều khu dân cư cao cấp và đó là một kinh nghiệm và sự lựa chọn tốt nhất cho quí khách hàng tại Bình Dương, bởi bảo vệ khu dân cư như làm dâu trăm họ, ngoài nguyên tác công việc, duy trì nội qui khu dân cư, dịch vụ bảo vệ còn phải mềm mỏng, giao tiếp và tuần tra khi cư dân đi vào giấc ngủ, đó là thời điểm bảo vệ làm việc tập trung cao độ cho việc bảo vệ khu dân cư.

 

2. Nhiệm vụ của bảo vệ 

 

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong trung tâm.

 

– Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào trung tâm với mục đích trộm cắp, phá hoại,…chủ động theo dõi và ngăn chặn các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

 

– Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

 

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, đa cấp…và các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ,…

 

3. Những kỹ năng của một nhân viên của bảo vệ Thăng Long  Professional

 

– đào tạo bởi kinh nghiệm thực tế về bảo vệ khu dân cư cao cấp

 

– Tinh thần làm việc tập trung và đầy trách nhiệm, luôn luôn bình tĩnh theo nghiệp vụ đã được huấn luyện khi có sự cố xảy ra.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người.

 

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ, chúng tôi cảm đoan luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và trở thành một đơn vị  chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ uy tin chất lượng .

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được qua sự tuyển chọn gắt gao về trình độ, sức khỏe, ngoại hình cũng như được đào tạo trong môi trường quân đội chuyên nghiệp và phải trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành nhân viên chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu bạn có những thắc mắc và cần tìm cho mình nhân viên bảo vệ uy tín chất lượng thì hãy liên hệ tới công ty theo địa chỉ bên dưới nhé !!!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com