0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY Ở BÌNH DƯƠNG

Hiện nay các khu công nghiệp tại các tỉnh thành lớn, tình hình an ninh hết sức phức tạp. Vì thế để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một các tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ Bảo vệ chuyên nghiệp là rất cần thiết. Hiện tại đang có rất nhiều dịch vụ bảo vệ mà Quý khách hàng hàng đang phân vân chưa biết thuê bảo vệ ở đâu uy tín, giá thuê bảo vệ là bao nhiêu? Nay bảo vệ Thăng Long professional sẽ tư vấn thêm cho bạn .

 

1. Dịch vụ bảo vệ nhà máy ở Bình Dương

 

Dịch vụ bảo vệ nhà máy thường được tập trung tại các khu công nghiệp tại các tỉnh thành lớn, tình hình an ninh hết sức phức tạp. Vì thế để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một các tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ Bảo vệ chuyên nghiệp là rất cần thiết.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy Bình Dương

 

– Đảm bảo an ninh trong nhà máy

 

– Luôn tập trung và nâng cao tinh thần cảnh giác với các đối tượng khả nghi

 

– Hướng dẫn xe cho nhân viên nhà mày, trông coi xe cho nhân viên nhà máy

 

–  Bảo vệ những máy móc thiết bị của nhà máy

 

– Phòng chống xử lý các tình huống cháy nổ

 

3.  Nhân viên bảo vệ của bảo vệ Thăng Long Proffession 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

–  Các nhân viên bảo vệ được lựa chọn kĩ càng và được đào tạo, huấn luyện trong môi trường quân đội chuyên nghiệp.

 

– Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệThăng Long professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

– Thăng Long professional còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất cho các khu nhà máy ở địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ nhà máy  quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com