0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ RIÊNG

Với tình hình trộm cướp hiện nay, đã làm cho nhiều hộ gia đình nhất là những gia đình có điều kiện cảm thấy lo lắng, bất an. Nhưng do tính chất công việc bận rộn, nên họ không có điều kiện thường xuyên ở nhà nên luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa, bảo vệ các thành viên trong gia đình như người già, trẻ nhỏ.Tuy thường có bảo mẫu hoặc người giúp việc riêng, như đa phần đều là phụ nữ chân yếu tay mềm, trong một số trường hợp không có khả năng đảm bảo an toàn cho những thành viên khác. Với việc nắm được điều này dịch vụ bảo vệ nhà riêng của Thăng Long Professional sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn an toàn nhất cho ngôi nhà và những thanh viên trong gia đình. Bên cạnh đó lực lượng bảo vệ có thể giúp làm một số công việc như chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, giám sát trẻ nhỏ vui chơi tránh khỏi những trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng và các nhân viên bảo vệ có kĩ năng như thế nào?

 

– Lí do

 

+ Hiện nay, như trên các báo đài phương tiện truyền thông đưa tin thì ngày càng có những vụ trộm với tính chất đầy manh động vừa gây mất tài sản và ảnh hưởng đến tính mạng của các thành viên trong gia đình nên việc cần có các lực lượng bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như con người.

 

+ Với các hộ gia đình có điều kiện nhưng có tính chất công việc bận rộn thì họ rất cần loại hình dịch vụ bảo vệ nhà riêng để vừa đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình nhất là người già, trẻ em và các tài sản của họ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Kĩ năng

 

+ Được huấn luyện, đào tạo trong môi trường quân đội với các kĩ năng từ cơ bản đến chuyên sâu

 

+ Được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ

 

+ Luôn làm việc với sự tập trung cao nhất, tinh thần trách nhiệm lớn, đặt mục tiêu chung lên hàng đầu

 

+ Được rèn luyện cách xử lí bình tĩnh theo nghiệp vụ mà không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

 

+ Ăn mặc chỉnh chu theo đồng phục của công ty và luôn thể hiện sự thân thiện hòa đồng với mọi người.

 

2. Những nhiệm vụ mà bảo vệ nhà riêng sẽ thực hiện

 

– Đảm bảo an toàn cho các tài sản cũng như các thành viên khi trong nhà, cũng như các tài sản được bàn giao.

 

– Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ phía bên ngoài, bảo đảm an ninh an toàn khu vực được giao quản lý, không được phép cho người lạ vào nhà khi không có sự đồng ý của chủ nhà.

 

– Tuần tra giám sát đề phòng cháy, nổ…và theo dõi camera 24h/24h.

 

– Hỗ trợ cho chủ quản và người thân khi gặp những các vấn đề hoặc tình huống khẩn cấp.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Ngoài ra các nhân viên bảo vệ phải đảm bảo vệ sinh trong khu vực được giao, có thể sẽ đảm nhận thêm các công việc chăm sóc cây cảnh vật nuôi nếu được gia chủ yêu cầu.

 

– Nếu phát hiện các vấn đề hoặc một số đối tượng nghi vấn cần theo dõi và xử lí theo hướng nghiệp vụ, đồng thời báo ngay cho gia chủ biết.

 

– Luôn luôn giữ thái độ làm việc tập trung, tinh thần trách nghiệm cao nhất trong quá trình làm việc. Đặt sự an toàn cho tài sản và các thành viên của gia đình khách hàng lên hàng đầu.

 

3. Dịch vụ bảo vệ nhà riêng cam kết

 

–  Bồi thường những tổn thất về tài sản theo thỏa thuận trong hợp đồng.

 

– Cung cấp những nhân viên bảo vệ được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp nhất và trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cần thiết

 

– Dựa vào từng diện tích, không gian, giá trị của tài của khách hàng mà bố trí, phân công lực lượng bảo vệ phù hợp.

 

– Thường xuyên bố trí thêm lực lượng tuần tra để đảm bảo thêm sự an toàn cho căn nhà của bạn.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ nhà riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com