0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN CÀ PHÊ

Như các bạn biết rằng, các quán cà phê là một trong trong những địa điểm để các bạn bè, người thân hay đối tác làm ăn gặp mặt, nói chuyện trao đổi công việc, ở đây với lượng người ra vào, xe cộ rất đông đúc nên việc quản lý quán là rất khó. Từ đó đặt ra yêu cầu là cần một đội ngũ để đảm bảo an ninh trật tự, tạo không gian thoải mái và yên tĩnh cho khách đến thưởng thức cũng như nhân viên trong quán nên cung dịch vụ bảo vệ quán cà phê ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Nhiệm vụ của dịch vụ quán cà phê

 

– Đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào trong khuôn viên quán cà phê.

 

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, tiếp thị vào quán giúp đảm bảo không gian thoải mái, yên tĩnh cho các khách hàng khi đến quán

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

– Giám sát người ra vào, chủ động phát hiện các đối tương khả nghi để phối hợp theo dõi. Nếu xảy ra các tình huống mất cắp, gây rối cần bình tĩnh xử lí theo các nghiệp vụ đã được tránh gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

 

– Ngăn chặn các trường hợp mang vật cháy nổ, vật gây nguy hiểm : súng, dao, chất gây nổ, chất độc…

 

– Đối với việc bảo vệ ở bãi xe: các nhân có nhiệm quản lí và hướng dẫn, sắp xếp bãi xe ngăn nắp, khoa học.

 

– Ghi và kiểm soát vé cho khách.Trường hợp mất vé phải giữ xe lại, yêu cầu khách xuất trình giấy tờ liên quan, nếu không có thì buộc phải giữ xe lại để giải quyết sau.

 

2. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional

 

– Các nhân viên của chúng tôi được chọn lựa kĩ càng và được huấn luyện tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp và tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu.đem lại cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn và tốt nhất.

 

– Với mỗi hợp đồng, Thăng Long Professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

 

 

– Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, nhân viên chúng tôi luôn có tinh thần tập trung và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

 

– Chúng tôi còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

 

– Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ sân quán cà phê quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com