0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN GAME Ở TPHCM

Hiện nay các phòng game, quán internet ở TPHCM mọc lên rất nhiều, đây là một loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối internet và tính phí theo giờ chơi. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Đây là hình thức kinh doanh mà mục tiêu nhắm đến là học sinh, các thanh thiếu niên nên thu hút số lượng lớn khách hàng từ học sinh đến sinh viên. Cho nên các phòng internet cần phải thuê dịch vụ bảo vệ cho mình để có thể đảm bảo được an ninh trật tự cho cửa hàng của mình để có thể tạo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi đến cửa hàng của mình.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Dịch vụ bảo vệ phòng internet là gì?

 

– Đây là dịch vụ bảo vệ được thành lập để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất của quán và cũng như tài sản của các khách hàng đến đây chơi.

 

– Trong ca trực của mình, mỗi nhân viên bảo vệ luôn phải tập trung cao độ. Thông qua khả năng cũng như năng lực của bản thân và ssự hỗ trợ của camera an ninh, quản lý và giám sát tất cả các vị trí trong cửa hàng để tránh việc kẻ gian lấy cắp đồ hoặc những nguy cơ gây cháy nổ không mong muốn. Kịp thời phát hiện và xử lý tình huống khéo léo, tránh mọi rắc rối, tổn thất cho cửa hàng. Duy trì an ninh, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của cửa hàng cũng như các hoạt động của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Ngoài việc đảm bảo an ninh thì dịch vụ bảo vệ quán game còn làm tốt các công tác PCCC cũng như luôn kiểm tra các thiết bị chữa cháy trong quán game nhằm đem đến sự an toàn cần thiết để không may có sự cố xảy ra. Hướng dẫn vị trí đỗ xe, trông coi phương tiện của khách hàng và nhân viên cửa hàng.

 

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các quán game

 

– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực của quán, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

– Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào quán game với mục đích trộm cắp, phá hoại,…để chủ động theo dõi.

 

– Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng và hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

 

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ,…

 

– Thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy và đảm bảo an toàn cho các phương tiện của khách khi đến đây chơi.

 

3. Dịch vụ bảo vệ quán game uy tín ở TPHCM

 

– TPHCM là một nơi có trình độ phát triển cao nên để phục vụ được nhu cầu thì ngày càng nhiều công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập nhằm đem đến sự an toàn cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiêp,..

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Nhưng với nhiều công ty bảo vệ như vậy thì sự lựa chọn của bạn sẽ phân vân, nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn công ty nào thì hãy đến với dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ hứa hẹn sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cũng như sự hài lòng cho các bạn

 

4. Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thăng Long Professional

 

– Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

 

– Đối với mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ thì chúng tôi đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

– Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực bảo vệ, thì chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

– Ngoài ra, công ty của chúng tôi đặc biệt chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com