0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ RẠP CHIẾU PHIM

Tại các thành phố lớn ở miền nam như TPHCM, Bình Dương hay đồng nai để đáp ứng nhu cầu giải trí của con người thì ngày càng rạp chiếu phim mọc lên. Nhưng các bạn biết đấy, rạp chiếu phim cũng là nơi có tình hình an ninh rất phức tạp nên cần một loại hình dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim để đảm bảo an toàn cho khách xem và nhân viên làm việc tại rạp nhằm đem đến sự an tâm nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim

 

– Rạp chiếu phim là nơi giúp cho con người giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng nên được nhiều người, nhiều tâng lớp trong xã hội lựa chọn từ đó dẫn đến tình trạng an ninh ở đây cũng cần được chú trọng.

 

– Hơn nữa đây là nơi hẹn hò của những cặp đôi đang yêu nhau, là dịp gặp gỡ bạn bè, giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc đầy áp lực hay là nơi vui chơi lý thú của các các bạn thiếu niên,..Và cũng chính vì rạp chiếu phim là điểm đến phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thành phần khác nhau lại thu hút lượng người xem đông đảo vào dịp cuối tuần nên vấn đề an ninh cần được chú trọng. Tất nhiên an ninh được đảm bảo một cách cao nhất không nhằm mục đích gì khác đó là tạo cảm giác an toàn và sự thoải mái cho người xem phim.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Với một số kẻ xấu đã lợi dụng rạp chiếu phim để thực hiện các hành vi trộm cắp, móc túi dẫn đến tình trạng hoang mang cho người xem, ảnh hưởng đến uy tính của công ty.

 

– Ngoài ra các phương tiện của khách hàng hay nhân viên khi đến rạp cũng cần được quản lý và đảm bảo an toàn để đem lại cảm giác an tâm.

 

– Từ các sự việc trên thì ta thấy tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ rạp phim là lớn như thế nào và đây là dịch vụ không thể thiếu cho các rạp chiếu phim.

 

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ rạp chiếu phim

 

– Thực hiện các quy trình kiểm soát con người và tài sản tại mục tiêu là rạp chiếu phim

 

– Thực hiện quy trình xử lý các tình huống mất trộm, móc túi.

 

– Thường xuyên tuần tra và kiểm tra các thiết bị ở rạp tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

 

– Thực hiện nghiệp vụ trong công tác PCCC và thường xuyên kiểm tra hoạt động của các thiết bị PCCC

 

– Khi xảy ra các trường hợp gây rối, đánh nhau trong rạp cần bình tĩnh xử lý theo nghiệ vụ đã được huấn luyện tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh

 

– Ngoài ra dịch vụ bảo vệ còn quản lý và hướng dẫn cho nhân viên và khách đến xem việc đỗ xe, trông coi tài sản là các phương tiện của khách để đem lại sự an tâm, thoải mái khi đến rạp

 

– Ngăn chặn kịp thời các trường mang theo hung khí, chất nổ và chất kích thích vào rạp để hạn chế các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

 

3. Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim của Thăng Long Professional

 

– Các nhân viên của chúng tôi được chọn lựa kĩ càng và được huấn luyện tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp và tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu.đem lại cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn và tốt nhất.

 

– Với mỗi hợp đồng, Thăng Long Professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

 

– Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, nhân viên chúng tôi luôn có tinh thần tập trung và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

 

– Chúng tôi còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,… Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com