0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ SÂN BAY

Như các bạn biết, bảo vệ sân bay là loại hình bảo vệ không hề đơn giản bởi mỗi ngày ở sân bay có tới hàng ngàn khách ra vào chưa kể đến những ngày cao điểm, bên cạnh đó đây là nơi tập trung của nhiều thành phần người đến từ nhiều quốc gia khác nhau do đó việc kiểm soát an ninh là một điều vô cùng khó khăn. Trong quá trình làm việc, mỗi nhân viên bảo vệ sân bay phải có trách nhiệm và tinh thần làm việc hết mình với công việc dù đang ở vị trí nào để đảm bảo an toàn, an ninh cho khu vực sân bay. Vì vậy để bảo đảm an ninh trật tự thì thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là 1 quyết định đúng đắn.

 

1. Tại sao cần có dịch vụ bảo vệ sân bay

 

– Càng ngày thì tình hình an ninh hàng không càng phức tạm nên trách nhiệm, nhiệm vụ và vai trò của các bảo vệ sân bay càng ngày càng quan trọng và không thể thay thế. Nên các nhân viên bảo vệ hàng không phải có trách nhiệm trong vấn để nâng cao năng lực cũng như khả năng làm viêc của mình bởi nếu mắc sai lầm thì sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người trên máy bay cũng như trên sân bay.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Sân bay là nơi tập trung rất đông người thuộc nhiều thành phần và quốc gia khác nhau.

 

– Ngoài nhiệm vụ là bảo vệ an ninh và an toàn cho toàn bộ sân bay thì các nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ và trách nhiệm kiểm tra và giám sát an ninh hàng không tại các khu vực hạn chế của cảng hàng không, để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trong an toàn. Ngoài ra bảo vệ sân bay cũng có nhiệm vụ duy trì vật tư tại khu vực công cộng của cảng hàng không, sân bay, tuần tra, cảnh giá và bảo vệ vành đai hàng không để hạn chế những tình huống xấu có thể xảy ra tại cảng hàng không hay sân bay.

 

– Nhân viên của dịch vụ bảo vệ sân bay cũng có nhiệm vụ phải đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho chuyến bay cả trên máy bay lẫn ở sân bay cũng như các nhiệm vụ được quy định rõ trong luật an ninh hàng không.

 

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sân bay

 

– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào sân bay.

 

– Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng, doanh nghiệp,… trong sân bay với mục đích trộm cắp, phá hoại,…để chủ động theo dõi.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

–  Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng, đồng thời hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

 

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, đa cấp…

 

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao,chất gây cháy nổ,…

 

3. Những kĩ năng cần có với một nhân viên bảo vệ sân bay

 

– Cần có chuyên môn nghiệp vụ và được huấn luyện kĩ càng cùng với khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống.

 

– Tinh thần làm việc tập trung và đầy trách nhiệm.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.

 

– Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người.

 

– Luôn tập trung cao độ, bình tĩnh xử lí theo nghiệp vụ trong mọi tình huống xảy ra.

 

4. Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thăng Long Professional

 

– Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

 

– Với mỗi hợp đồng, Thăng Long Professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

– Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, nhân viên chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

– Thăng Long professional còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ sân khấu ca nhạc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com