0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ SHOWROOM

Ngày nay nhiều doanh nghiệp sử dụng các showroom để làm nơi tập trung trưng bày các sản phẩm giá trị như nội thất, xe ô tô, tranh vẽ, bàn ghế… Nên rất dễ trở thành mục tiêu cho các băng nhóm có ý đồ tấn công, trộm cướp tài sản. Với việc các nhóm trộm cướp càng ngày càng manh động dễ mang theo hung khí ảnh hưởng đến tính mạng của nhân viên và tài sản của công ty. Do đó, việc lựa chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều cực kì cần thiết cho các doanh nghiệp, các showroom.

 

1. Nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ showroom

 

– Đảm bảo an ninh trật tự cho các buổi trưng bày sản phẩm ở showroom, tránh các tình trạng mất cắp các sản phẩm. Bên cạnh đó ngăn chặn các hành vi gây rối, xô lấn làm mất trật tự.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Ngăn chặn các tình trạng trộm cắp, móc túi của các đối tượng xấu, đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng khi đến showroom.

 

– Kịp thời phát hiện và xử lý tình huống một cách khéo léo theo nghiệp vụ, tránh mọi rắc rối, gây tổn thất cho cửa hàng.

 

– Duy trì an ninh, phải luôn đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của showroom cũng như các hoạt động khách hàng đến tham quan và mua sắm.
– Tập trung cao độ và chú ý đến các đối tượng có dấu hiệu khả nghi.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Hướng dẫn vị trí đỗ xe cho khách, trông coi phương tiện của khách hàng và nhân viên showroom.
– Tham gia công tác PCCC và cứu hộ khi có sự cố cháy nổ hoặc tình huống khẩn cấp trong phạm vi bảo vệ.
– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
2. Hãy chọn dịch vụ bảo vệ showroom tại bảo vệ Thăng Long Professional

 

– Tại Thăng Long pressional các nhân viên bảo vệ được lựa chọn kĩ càng với sự trẻ trung và được đào tạo huấn luyện tại môi trường quân đội chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Đối với mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệThăng Long professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

– Thăng Long professional còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất cho các khu chung cư ở địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ showroom quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com