0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN ÂM NHẠC

Hiện nay, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng những sự kiện âm nhạc dù lớn hay nhỏ vẫn thường là những mục tiêu của các loại tội phạm hay xâm nhập và tấn công để gây rối, sàm sỡ, móc túi, cướp giật, phá hoại,… Vì đây là nơi tập trung đông người, khó quản lí . Do đó để sự kiện âm nhạc diễn ra thành công, suôn sẻ đòi hỏi phải có lực lượng bảo vệ siết chặt công tác bảo vệ.

 

1. Dịch vụ bảo vệ sự kiện âm nhạc

 

Dựa trên cơ sở đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động diễn ra sự kiện của từng khách hàng mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Mục đích yêu cầu của dịch vụ bảo vệ là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động trong sự kiện diễn ra bình thường, thuận lợi và dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Đến với dịch vụ bảo vệ Thăng Long profession của chúng tôi, các nhân viên của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình mang đến cho quý khách bằng tất cả sức lực, tinh thần để mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

2. Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ

 

– Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan… với mục đích trộm cắp, phá hoại,…để chủ động theo dõi.

 

– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan…

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

 

– Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

 

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, đa cấp…

 

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ,…

 

3. Những kĩ năng cần có với một nhân viên bảo vệ sân khấu

 

– Cần có chuyên môn nghiệp vụ và được huấn luyện kĩ càng. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống.

 

– Tinh thần làm việc tập trung và đầy trách nhiệm. Được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người.

 

– Luôn tập trung cao độ, bình tĩnh xử lí theo nghiệp vụ trong mọi tình huống xảy ra.

 

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional

 

– Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

 

– Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, chúng tôi đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

– Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Thăng Long profession luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

– Thăng Long professional còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ sân khấu quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868