0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

Mỗi năm, tại tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung diễn ra hàng ngàn chương trình sự kiện thu hút số lượng khách mời, khách vãng lai tham dự vô cùng lớn. Chính vì số lượng người tham dự quá lớn như vậy nên khả năng xảy ra tình trạng mất trật tự là rất lớn. Vì thế, để có một chương trình sự kiện thành công thì yếu tố đảm bảo an ninh cũng cần nhận được sự quan tâm rất lớn. Dịch vụ bảo vệ sự kiện với nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự cho buổi chương trình, sự kiện góp phần vào thành công chung của các chương trình sự kiện.

Bảo vệ Thăng Long Pro là đơn vị có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ cho sự kiện event, lễ hội, hội chợ thương mại, các buổi hòa nhạc, và các sự kiện thể thao cũng như cung cấp các nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham dự sự kiện. Công ty chúng tôi có đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào tiên toàn lãnh thổ Việt Nam.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

1. QUY TRÌNH BẢO VỆ SỰ KIỆN TẠI THĂNG LONG PRO

– Nhận thông tin từ ban tổ chức buổi hội thảo.

– Tiến hành khảo sát khu vực tổ chức hội thảo, thiết lập mối quan hệ với chính quyền sở tại. Tìm hiểu tình hình an ninh khu vực tổ chức hội thảo.

– Thiết lập phương án bảo vệ sự kiện chi tiết, Phương án PCCC, Phương án di tản, cấp cứu. Thống nhất phương án cùng ban tổ chức về số lượng nhân sự, nhiệm vụ cụ thể, bố trí các vị trí phù hợp…

– Quan hệ với lực lượng công an sở tại nhờ sự hỗ trợ tại những khu vực nhạy cảm như: cổng chính, quầy vé, quầy trưng bày sản phẩm…

– Tổ chức họp triển khai nhiệm vụ đối với từng nhân viên bảo vệ trước khi sự kiện diễn ra.

– Triển khai công việc theo phương án đã thống nhất, giám sát các vị trí thực thi đúng chức trách nhiệm vụ được giao.

2. YÊU CẦU NGHIỆP VỤ BẢO VỆ TẠI THĂNG LONG PRO 

Tất cả các nhân viên được tham gia vào đội bảo vệ sự kiện, lễ hội phải đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ như sau:

– Đã qua lớp đào tạo bảo vệ sự kiện và có kinh nghiệm thực tiễn.

– Đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản.

– Đã qua lớp đào tạo kỹ năng xử lý tình huống các sự cố trong bảo vệ sự kiện khi phát sinh.

– Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, bộ đàm, roi điện, gậy sáng điều phối xe…

– Độ tuổi từ 25 – 40 tuổi, và đáp ứng được các yêu cầu về ngoại hình.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

3. DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

Bảo vệ Thăng Long Professional xây dựng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thông qua quy trình tuyển dụng và đào tạo đồng bộ, quy mô lớn. Đồng thời với mức lương và chế độ đảm bảo, nhân sự ít biến động, nên chi phí vận hành doanh nghiệp của bảo vệ Thăng Long Pro cực kỳ thấp so với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác.

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch tổ chức một chương trình sự kiện vô cùng hoành tráng với số lượng khách tham dự rất lớn, và rất lo lắng đến vấn đề an ninh cho buổi sự kiện làm sao để mọi thứ diễn ra thật thành công và tốt đẹp. Dịch vụ bảo vệ  của Bảo vệ Thăng Long chuyên nghiệp là một địa chỉ có thể thỏa mãn tất cả các tiêu chí này của bạn.

Công ty TNHH Thăng Long Professional hoạt động với sứ mệnh nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hưởng ưu đãi và phí dịch vụ cạnh tranh.

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROESIONAL

 

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

 

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

 

Email: bvthanglongpro@gmail.com

 

Web: bvthanglongpro.com