0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chính là đảm bảo an ninh cho các buổi biểu diễn văn nghệ – hội chợ – các hoạt động cộng đồng khác trước các nguy cơ phá hoại, trộm cắp đến từ các đối tượng lợi dụng chỗ đông người thực hiện các hành vi xấu. Công việc này đòi hỏi các nhân viên bảo vệ phải áp dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho đêm diễn nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông. Tại Thăng Long có dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp giúp đảm bảo an ninh khu vực Bình Dương. Đối tượng bảo vệ trong tiệc tổ chức sự kiện là Ca sĩ, Khách mời, Ban tổ chức, Khán giả.

 

Tại sao các sự kiện cần có dịch vụ bảo vệ ?

Những sự kiện lớn thông thường là những mục tiêu của các loại tội phạm hay xâm nhập và tấn công để gây rối, móc túi, sàm sỡ, cướp giật, phá hoại, kiểm soát giao thông…Do đó để sự kiện diễn ra thành công, suôn sẻ đòi hỏi phải siết chặt công tác an ninh, an toàn. Đó là lý do vì sao các sự kiện lớn nhỏ đều có sự góp mặt của dịch vụ bảo vệ. Bảo vệ sự kiện hoàn toàn khác với bảo vệ tòa nhà hay bảo vệ mục tiêu cho nên đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện phải thực thi nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp, xử lý tốt các vụ việc trộm cắp vặt hoặc móc túi, cướp giật tài sản, sự cố rối loạn và phá hoại, kiểm soát giao thông,…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Trong thực tế, lập kế hoạch bảo vệ cho những sự kiện đặc biệt quan trọng đòi hỏi các đơn vị bảo an phải nắm được tình hình và tình trạng an ninh trong khu vực nơi tổ chức và diễn ra sự kiện vì vấn đề này liên quan đến công tác kiểm soát và điều tiết giao thông và kiểm soát đám đông. Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện có phương án kết hợp với sự hỗ trợ của cơ quan trật tự đô thị, công giao thông, cảnh sát an ninh khu vực để đảm bảo an toàn, thành công của những sự kiện đặc biệt quan trọng.

 

 

Thăng Long Pro cung cấp giải pháp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Thăng Long tại Bình Dương luôn đào tạo nhân viên theo sát phương án làm việc thực tế tại mục tiêu, áp dụng công tác an ninh theo công nghệ 4.0 để nâng cao nghiệp vụ bảo vệ và chất lượng dịch vụ:

+ Sử dụng hệ thống Camera quan sát an ninh kết nối Internet giám sát an ninh từ xa.

+ Sử dụng hệ thống báo cháy kết nối phòng trực an ninh (phòng control).

+ Sử dụng hệ thống báo rò khí Gas.

+ Sử dụng hệ thống báo động đột nhập

+ Bảo vệ kiểm soát công

+ Bảo vệ tuần tra an ninh chung

+ Bảo vệ xét người, xét xe, xét bất kỳ khi thấy nghi ngờ theo nghiệp vụ và kinh nghiệm bảo vệ.

+ Bảo vệ biết sử dụng công cụ hỗ trợ an ninh…

 

Dịch vụ bảo vệ an ninh trong quá trình hội nhập và phát triển, Có cầu ắt có cung, chúng tôi triển khai dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương giá tốt ,chúng tôi luôn đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ sao cho nhân viên của mình luôn luôn chuyên nghiệp, có tâm và làm việc có trách nhiệm, có trình độ xử lý mọi tình huống tại hiện trường nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ mục tiêu cố định và di động…

 

Công ty bảo vệ Thăng Long Pro tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ sự kiện Thăng Long Professional uy tín và chất lượng tại Bình Dương bđảm bảo an ninh khu vực sự kiện, kiểm soát con người và tài sản tại mục tiêu bảo vệ làm sao cho an toàn và an tâm cho khách hàng nhất, công ty bảo vệ chúng tôi có phương án riêng biệt và thực tế khách quan tại mục tiêu, để làm sao mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Quyền hạn của Bảo vệ

– Trong khi làm nhiệm vụ được có kiểm tra giấy tờ, người, hàng hoá hoặc phương tiện ra vào cơ quan nếu có dấu hiệu khả quan dẫn đến hành động có tác động xấu và có các hành vi vi phạm pháp luật, như trộm cắp tài sản, vv…

– Tiến hành xác minh những vụ việc về an ninh trật tự – an toàn tài sản xảy ra tại khu vực nếu có vụ việc liên quan đến an ninh xảy ra.

–  Lực lượng bảo vệ được đào tạo chính quy và trang bị hiện đại có khả năng tác chiến độc lập hoặc theo nhóm đối với các sự cố khẩn cấp, kiểm sốt công nhân, duy trì nội quy an toàn lao động tại công ty.

 

Sứ mệnh của công ty TNHH Thăng Long chuyên nghiệp là nâng cao thương hiệu của khách hàng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, tin cậy.

 

Quý khách vui lòng liên hệ để hưởng ưu đãi và phí dịch vụ cạnh tranh

 

 

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROESIONAL

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Tel: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Web: bvthanglongpro.com