0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Pro

Đối với các sự kiện như: hội thảo, quảng bá sản phẩm hay các live Show ca nhạc, vui chơi, hội chợ…thường tập trung nhiều thành phần tham gia. Địa điểm tổ chức đa dạng, trật tự an ninh phức tạp. Chính lẽ đó mỗi sự kiện diễn ra cần có sự hỗ trợ của một lực lượng bảo vệ đông đảo từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Vậy nhiệm vụ của họ là gì?

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Professioanl với đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ được rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu. Hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo những yêu cầu khắt khe về trang phục đảm bảo mang tới dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận thuộc khu vực phía Nam cho quý khách hàng.

Nhân Viên Bảo Vệ Thăng Long Tham Gia Bảo Vệ Sự Kiện Cho Tập Đoàn Hưng Thịnh
          Nhân Viên Thăng Long Pro tham gia bảo vệ sự kiện cho tập đoàn Hưng Thịnh

Xem Thêm Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng

Đội ngũ bảo vệ được trải đều tại các sự kiện lớn nhỏ với mục tiêu chính là tập trung kiểm soát lối ra vào. Quản lý trật tự đám đông tránh xảy ra xô xát. Hướng dẫn chỗ ngồi cho khách mời, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người đến tham dự, các nhân vật quan trọng trong sự kiện. Đề phòng và kịp thời ngăn chặn những kẻ có ý đồ xấu…

Yêu cầu kỹ năng nghiệp vụ

Thăng Long Professional cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ đảo bảo đầy đủ thông qua các chương trình đào tạo huấn luyện chuyên sâu:

Trải qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản. Được thực hành các kỹ năng đã học để kịp thời xử lý khi có kẻ xấu.

Trải qua lớp đào tạo bảo vệ sự kiện chuyên sâu của Công ty bảo vệ Thăng Long Professioanl.

Trải qua lớp đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giải quyết tình huống, sự cố cơ bản trong các sự kiện lớn nhỏ.

Biết sử dụng thành thạo các dụng cụ bảo vệ cần thiết trong sự kiện như: roi điện, gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, bộ đàm.

Đội ngũ bảo vệ đáp ứng yêu cầu khắt khe về độ tuổi (từ 25 – 40 tuổi), ngoại hình, khả năng nhạy bén.

Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ sự kiện của Thăng Long pro còn được rèn luyện kỹ năng mềm. Luôn có thái độ mềm mỏng hòa nhã, nhưng luôn kiên quyết, giữ nghiêm túc lối ra vào. Chủ động giải quyết được các công việc từ xa, không để tiến sâu vào phạm vi bên trong.

Yêu cầu về công cụ hỗ trợ

Công ty bảo vệ Thăng Long Pro trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị hỗ trợ cho cán bộ, nhân viên tham gia bảo vệ sự kiện. Số lượng bảo vệ, dụng cụ hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào tính chất, quy mô và yêu cầu của đơn vị tổ chức.

Trang thiết bị chuyên dụng bao gồm:Súng bắn đạn cao su, roi điện, gậy sắt, áo chống đâm, mũ chống bạo động, bộ đàm chuyên dụng để liên lạc giữa các vị trí, gậy soi sáng làm nhiệm vụ điều phối giao thông, còng sắt để bắt các đối tượng có hành vi xấu, đèn pin…

Mọi yêu cầu Quý khách xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Hootline: 0981 805 868