0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – SIÊU THỊ

1. Những vấn đề thường xảy ra ở trung tâm thương mại cần có bảo vệ để giải quyết

 

– Vấn đề cần nói đến là tình trạng mất cắp đồ đạc

 

+ Đây là điều khó tránh khỏi ở những nơi đông người, bên cạnh đó ở đây có lượng hàng hóa “khủng”, với nhiều mặt hàng vì vậy nếu chỉ giao cho nhân viên quản lý mà không có những nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn sẽ dễ bị kẻ gian lợi dụng sơ hở, trộm đồ gây thiệt hại lớn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

+ Khách hàng khi mua sắm ở đây nếu không có lực lượng bảo vệ thì dễ dàng bị mất cắp tài sản cá nhân.

 

+ Khi các trung tâm thương mại sử dụng dịch vụ bảo vệ thì việc kiểm soát, quản lý, đặc biệt là những khách ra vào có balo chứa những vật dụng quan trọng như laptop, túi xách, ví đắt tiền,…sẽ trở nên chặt chẽ hơn, dễ kiểm tra cũng như giải quyết những vấn đề xảy ra sau khi thanh toán.

 

– Vấn đề gây rối, mất trật tự

 

+ Đây cũng chắc chắn là vấn đề cũng thường bắt gặp ở các trung tâm thương mại, siêu thị.

 

+ Ở đây có một số đối tượng lợi dụng việc đông người để nhằm gây rối từ đó chuộc lợi cho bản thân, dẫn đến những mất cắp hàng hóa của siêu thị hay tài sản cá nhân khác của người mua.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Vấn đề kiểm soát hàng hóa ra vào siêu thị

 

+ Đây cũng là nơi các xe hàng hóa ra vào liên tục nhưng nếu chỉ qua camera an thì không thể đảm bảo việc kiểm tra an toàn, hoặc nếu không được kiểm tra thì việc các mặt hàng giả, hàng nhái dễ xâm nhập vào siêu thị, ảnh hưởng tới an toàn người sử dụng và uy tính của siêu thị.

 

+ Không có lực lượng bảo vệ, hàng hóa sẽ không được kiểm định kỹ càng và vào những giờ cao điểm, lượng hàng hóa rất nhiều sẽ khiến nhân viên bị rối, khó thể kiểm soát gây thất thoát cho chủ siêu thị, trung tâm thương mại.

 

+ Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ còn hỗ trợ, giúp đỡ cho nhân viên siêu thị trong một số vấn đề như khuân vác những vật nặng hoặc kiểm tra tình trạng hàng để dễ dàng kiểm soát số lượng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Cuối cùng là nếu các người mua hàng đang gặp một số thắc mắc không biết hỏi ai, và cần một số giúp đỡ gì đó thì các bảo vệ vừa có thể hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ người mua hàng khi các nhân viên siêu thị không có ở đó.

 

2. Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại có nhiệm vụ gì?

 

– Như các bạn cũng biết, thì các trung tâm thương mại, siêu thị là những nơi tập trung rất đông người và lượng người ra vào tự do dù đã bố trí lắp các camera an ninh nhưng việc kiểm soát thì gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, cần có lực lượng bảo vệ để có thể hỗ trợ thêm cho việc đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh được tình trạng mất trật tự.

 

– Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – siêu thị  không chỉ vừa đem lại sự an toàn cho trung tâm lẫn người mua mà còn giúp hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn khách hàng nếu khách hàng gặp khó khăn..

 

– Giúp ngăn chặn những hành vị trộm cắp diễn ra trong siêu thị, trung tâm thương mại dảm bảo tình hình trật tự, an ninh.

 

– Theo dõi cũng như xử lý các tình huống khẩn cấp, kiểm soát người và xe cùng với việc vận chuyển hàng hóa ra vào kho.

 

– Bên cạnh đó dịch vụ bảo vệ còn thực hiện tốt an toàn phòng cháy chữa cháy và đảm bảo an toàn cho các phương tiện ở nhà xe.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất cho các trung tâm thương mại – siêu thị ở địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – siêu thị quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com