0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG TÂM TRÒ CHƠI

– Với việc nhu cầu giải trí ngày càng cao, thì việc xuất ngày càng nhiều trung tâm giải trí xuất hiện cũng nhiều đặc biệt là ở các thành phố lớn như Bình Dương, TPHCM. Mà các bạn biết đấy thì trung tâm giải trí là các trung tâm trò chơi thường thu hút các phụ huynh và trẻ em đến thường xuyên tập trung rất đông người nên dễ xảy ra tình trạng mất cắp, gây gỗ ảnh hưởng đến tình trạng an ninh trật tự, vậy nên cần một lực lượng bảo vệ để đảm bảo an toàn cho cả người đến chơi lẫn nhân viên của trung tâm.

 

– Việc đứng trước thực trạng tội phạm ngày càng manh động và hoạt động khắp nơi, chúng sẵn sàng đe dọa tài sản, tính mạng của chúng ta. Chúng thường chọn lựa các địa điểm đông người với các mục tiêu là trẻ em và người lớn tuổi nhất là ở các trung tâm giải trí nơi có nhiều trẻ em đến đây chơi vậy làm thế nào để đảm bảo được an toàn cho con em của mình có thể tránh được các hoạt động của lũ tội phạm gây mất trật tự, dụ dỗ lôi kéo trẻ nhỏ vào các tệ nạn xã hội ở các trung tâm giải trí. Đó chính là việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho cả nhân viên lẫn khách hàng đến chơi, tạo ra một môi trường giải trí lành mạnh và an toàn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Với việc sử dụng bảo vệ ở trung tâm giải trí thì sẽ:

 

+ Đảm bảo tình trạng an ninh ở trung tâm tránh các sự việc mất cắp tài sản của khách đến chơi, đảm bảo an toàn cho các thiết bị tài sản ở trung tâm cũng như của nhân viên, duy trì nội quy, kiểm tra khách hàng mang tài sản ra ngoài.

 

+ Hạn chế, ngăn ngừa các hành vi gây gỗ, chen lấn nhau ở các khu vực trò chơi dẫn đến mất an ninh

 

+ Đảm bảo tất cả nhân viên, khách, phương tiện, hàng hóa vào siêu thị được ghi hình và lưu trữ và kiểm tra, rà soát chặt chẽ các lối ra vào  khu vui chơi.

 

+ Sử dụng và phát huy tối đa chức năng của hệ thống máy phục vụ công tác an ninh, luôn cảnh giác đề phòng kẻ gian lợi dụng thực hiện các ý đồ xấu.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

+ Giám sát các khu vực cấm, khu vực nguy hiểm, khu vực không được ra vào ngăn chặn không cho khách hàng vào các khu vực này. Nếu có trường hợp vi phạm cần xử lý theo nghiệp vụ đã được đào tạo và ghi nhận qua hệ thống thu hình, cập nhật vào sổ theo dõi tất cả sự việc tạo điều kiện cho điều tra sau đó.

 

+ Thực hiện tốt các công tác phòng cháy chữa cháy, ngoài ra đối với nhân viên bảo vệ ở nhà xe cần hướng dẫn và sắp xếp cho việc đỗ xe theo lối, gọn gàng và đúng quy định.

 

+ Giám sát khu vực nhà hàng để tránh trộm cắp, thất thoát hay hỏng hóc tài sản nhất là vào buổi tối, ca đêm hay lúc nhà hàng đông đúc.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ trung tâm giải trí quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com