0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Trường học nơi chứa nhiều các thiết bị dạy học, phương tiện di chuyển của các giáo viên hay học sinh. Trường học cũng là nơi dễ phát sinh ra những vụ việc bạo lực học đường, tình trạng trốn học của học sinh cũng sẽ diễn ra phổ biến hơn nếu không có ai trông coi. Chính vì thế mà Thăng Long professional cho ra đời dịch vụ bảo vệ trường học  nhằm đảm bảo chất lượng dạy học ở trường học, đặc biệt là các trường học ở khu vực Bình Dương và TPHCM,…

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Nhân viên bảo vệ trường học cần có

 

– Cần có phẩm chất: trung thực, không gian dối, không làm những gì trái với đạo đức và lương tâm của bản thân; không che giấu những hành động sai trái với các quy định; báo cáo đúng sự thật; ghi chép sổ sách đầy đủ, chính xác. Có thái độ thân thiện, hòa nhã với các em học sinh để tạo ra một môi trường học tập văn minh và vui vẻ.

 

– Có trách nhiệm với công việc thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác đã vạch ra, làm việc theo đúng quy trình, quy định, phối hợp với đồng nghiệp, tôn trọng tập thể.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Yêu nghề  tận tụy với công việc mới có khả năng chịu đựng được khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

 

– Cương trực, dũng cảm đây là phẩm chất cần thiết đối với người làm bảo vệ trường học để có thể hoàn thành các công việc khó khăn đó. Sự kiên quyết giúp người bảo vệ thực hiện được các nhiệm vụ của mình theo yêu cầu của trường học, đảm bảo tính công bằng đối với các quy định được đặt ra.

 

Chức năng và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

 

– Tổ chức công tác bảo vệ cơ quan, giữ vững trật tự trị a ninh,, ngăn ngừa kẻ gian xâm nhập, giữ gìn tài sản tập thể và cá nhân trong trường.

 

– Tổ chức phối hợp cùng với chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp nhằm ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi phạm pháp, tệ nạn xã hội xảy ra trong khu vực trường.

 

– Đối với nhân viên bảo vệ ở cổng chính 24/24 cần hướng dẫn khách đến liên hệ công tác, nhắc nhở mọi người đặc biệt là học sinh chấp hành các quy định khi đến trường.

 

– Thường xuyên tuần tra bao quát toàn khu khu vực trong phạm vi quản lý của trường, ngăn chặn người ngoài vào trường khi không có yêu cầu công tác; giám sát, kiểm tra người mang tài sản của trường ra khỏi cơ quan (khi có nghi ngờ).

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Quản lý chìa khóa các phòng học và giảng đường. Mở và đóng cửa ra vào, cửa phòng học đúng qui định giờ theo yêu cầu phục vụ giảng dạy và học tập.

 

– Tham gia làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh và bảo vệ cho các kỳ thi tổ chức trong năm học.

 

– Đánh trống báo giờ học, giờ sinh hoạt hay giờ ra về cho các cán bộ, giáo viên cũng như học sinh toàn trường được biết.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional

 

– Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệThăng Long professional đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

 

– Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc với tinh thần trách nhiệm chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

 

– Thăng Long professional còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự yên tâm nhất cho các thầy cô cũng như toàn bộ học sinh một môi trường lành mạnh và văn minh.

 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ trường học quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com