0981 805 868

DỊCH VỤ BẢO VỆ VŨ TRƯỜNG – QUÁN BAR

Ngày nay, ở các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương,… các tụ điểm ăn chơi của giới trẻ nhất là quán bar – vũ trường mọc lên ngày càng nhiều nên việc đảm bảo an ninh trật tự ở đây là điều thật sự cần thiết. Do đó, loại hình dịch vụ bảo vệ quán bar- vũ trường đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu cho các chủ quán.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Tại sao cần dịch vụ bảo vệ ở quán bar

 

– Quán bar, vũ trường là các tụ điểm ăn chơi đông người nhất là thành phần giới trẻ nên dễ dàng xảy ra tình trạng gây gỗ, đánh nhau. Cùng với đó là sử dụng các chất kích thích, rượu bia ở đây thì cũng dễ tạo nên các tình trạng gây rối quấy phá.

 

– Tình trạng thanh thiếu niên say sỉn, gây rối, ẩu đả lẫn nhau rất dễ xảy ra. Tất nhiên điều đó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh, gây hư hại tài sản và nghiêm trọng hơn là đe dọa đến tính mạng những người xung quanh. Vậy nên hơn lúc nào hết, vấn đề đảm bảo an ninh cho quán bar phải được coi trọng và xem đó như một yếu tố mang đến sự thành công trong kinh doanh cũng như góp phần tạo nên một xã hội văn minh.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Bên cạnh đó việc tụ tập đông người cũng là điều dễ dàng bị các kẻ xấu lợi dụng để trộm cắp tài sản của quán và của khách đến chơi.

 

– Ngoài ra, với việc có một số đối tượng đem các chất cấm, các chất cháy nổ cũng như vũ khí ở ngoài vào. Nếu có lực lượng bảo vệ thì sẽ kịp thời ngăn chặn và hạn chế được các tình trạng đó

 

2. Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ quán bar

 

Tiếp nhận và giữ xe, tài sản cho khách

 

– Đối với khách đi xe ô tô:

 

+ Có nhiệm vụ hướng dẫn khách đỗ xe đúng nơi quy định và giám sát xe của khách cẩn thận tránh tuyệt đối việc va quẹt giữa các xe khi vào bãi đỗ, tránh làm hư hỏng, mất mát tài sản liên quan trên xe của khách.

 

– Đối với khách đi xe máy:

 

+ Nhận xe từ khách, kéo chân chống của xe xuống và làm thủ tục giữ xe cho khách nhanh chóng và gửi thẻ xe cho khách nếu có.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

+ Sắp xếp và di chuyển xe đến vị trí đỗ theo quy định, tránh va quẹt xe, làm mất các vật dụng cá nhân của khách như mũ bảo hiểm, áo mưa hay các tài sản có giá trị trong cốp xe,… Khi khách ra về: lấy xe ra cho khách – nhận và kiểm tra lại vé xe – giao đúng xe cho khách

 

 Xử lý những tình huống phát sinh liên quan đến vấn đề an ninh trong nhà hàng

 

– Khi khách hàng có hành vi gây rối, đánh nhau trong nhà hàng, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm can ngăn ngay lập tức để bảo vệ sự an toàn về người và tài sản của cả khách, nhân viên và nhà hàng.

 

– Phối hợp với các bộ phận liên quan tìm ra nguyên nhân và giải quyết vụ việc. Báo quản lý nhà hàng xử lý nếu sự việc mang tính nghiêm trọng và lập biên bản báo cáo vụ việc cho quản lý nhà hàng theo quy định.

 

Thực hiện các công việc của bảo vệ ca đêm

 

– Tuần tra và kiểm tra tất cả các khu vực trong nhà hàng vào các khung giờ theo quy định

 

– Kiểm tra tình trạng điện tại khu vực tủ lạnh, tủ đông trong bếp; máy bơm nước và tất cả các hệ thống điện trong nhà hàng. Báo ngay cho nhân viên bảo trì xử lý nếu phát hiện có sự cố điện – nước

 

Một số nhiệm vụ khác

 

– Hàng ngày ghi đầy đủ nội dung công việc đã thực hiện trong sổ giao ca, gồm: thời gian giao ca; công việc đang thực hiện dang dở; các công việc do cấp trên giao; các sự cố phát sinh trong ca làm việc; các nội dung sửa chữa, bảo trì; ký tên vào biên bản giao ca.

 

– Hỗ trợ nhân viên bảo vệ khác, nhân viên các bộ phận khác khi cần và thực hiện các công việc phát sinh khác do cấp trên giao phó

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất cho các việc chuyển tiền của các ngân hàng, công ty,… ở địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quán bar – vũ trường thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868