GIỚI THIỆU

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang phát triển cạnh tranh đa dạng hóa như hiện nay thì tình hình phức tạp như: trộm cắp, cướp tài sản diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng nhanh. làm cho nhân dân băn khoăn, lo lắng, thiếu yên tâm để lao động sản xuất, trở thành vấn đề mà xã hội bức xúc; ảnh hưởng xấu đến môi trường hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội và đảm bảo an ninh trật tự như hiện nay. Vấn đề bảo đảm an toàn và ổn định luôn là nền tảng cơ bản để phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu có được một lực lượng dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ chuyên nghiệp và Uy tín đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ Cơ quan ,doanh nghiệp, Cá nhân nào.
Công Ty TNHH DV BV Thăng Long Professional được thành lập xuất phát  từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như từ niềm đam mê nghề nghiệp của những con người tràn đầy tâm huyết, nhiệt tình, năng động muốn được cống hiến cho An sinh xã hội và phát triển của đất nước.
Với đội ngũ Quản lý  – Điều hành trẻ, năng động có kinh nghiệm và nghiệp vụ Bảo vệ – Vệ sĩ  chuyên nghiệp, đảm bảo có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho quý khách hàng với phương châm:” BẢO VỆ QUÝ KHÁCH HÀNG NHƯ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH” chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ Bảo vệ – Vẽ sĩ tốt và hiệu quả nhất nhằm ổn định an ninh trật tự xã hội giúp Quý khách hàng an tâm trong công tác cũng như góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp. Ngay từ những ngày đầu thành lập, đã luôn ý thức về trách nhiệm và Công Ty TNHH DV BV Thăng Long Professional  đã không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ, vì vậy sau nhiều năm hình thành và phát triển, Tập đoàn đã có một lực lượng, đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu; họ là những thanh niên trẻ, khỏe được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lực lượng xuất ngũ nghành công an bộ đội, năng động có nghiệp vụ chuyên sâu, đang ngày đêm bảo vệ an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm Quý khách hàng trong phạm vi toàn quốc.
Thăng Long Professional tự hào là một trong những đơn vị có đủ năng lực sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như : Dịch vụ bảo vệ TTTM, Bệnh viện, Siêu thị, Biệt thự (nhà riêng), Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, Dịch vụ bảo vệ sự kiện, Canh giữ an ninh trật tự, Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, Dịch vụ Áp tải tiền và Hàng hóa trên đường vận chuyển, Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng, Trường học, Cơ quan, Nhà xưởng,Tư vấn các nghiệp vụ an ninh…
Bằng kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, Công Ty TNHH DV BV Thăng Long Professional  Đã được đông đảo Quý khách hàng + Nhà đầu tư Trong & Ngoài nước tin tưởng, tín nhiệm.
Đến với Công Ty TNHH DV BV Thăng Long Professional. Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia có nghiệp vụ & Kinh nghiệp của tập đoàn xây dựng các phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ. Công Ty TNHH DV BV Thăng Long Professional luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng Bảo vệ – Vệ Sĩ chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả nhất.
Không hài lòng với những thành quả đã đạt được, Công Ty TNHH DV BV Thăng Long Professional không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, Trang bị – Bổ sung Phương tiện + CCHT tiên tiến để luôn mang đến cho Qúy khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh trật tự và bảo vệ tài sản, các biện pháp giảm chi phí kinh doanh; luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu của Qúy khách hàng và cộng đồng xã hội.