0981 805 868

HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CÓ THỦ TỤC NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay, nhằm đảm bảo quyền lợi một cách an toàn người ta sử dụng hợp đồng trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, trong đó hợp đồng dịch vụ bảo vệ cũng sử dụng rất chuyên nghiệp. Đây là một loại giấy tờ thuộc thể loại văn bản hành chính được dùng như một văn bản ghi lại thỏa thuận, trao đổi giữa hai hoặc nhiều bên về vấn đề sử dụng và cho thuê nhân viên bảo vệ mục tiêu, được các bên tham gia và pháp luật công nhận về mặt pháp lí, có hiệu lực thi hành giữa các bên theo đúng những điều khoản đã quy định.

 

1. Thủ tục làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ đơn giản

– Các bạn có thể hiểu hợp đồng bảo vệ là một văn bản ghi lại những thỏa thuận, cam kết giữa hai bên là người sử dụng và nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo những cam kết, qui định được thục hiện theo đúng những nguyện vọng ban đầu của cả hai bên, đặc biệt để cả hai bên đều toàn tâm, toàn ý hợp tác, tránh xảy ra những điều không cần thiết trong quá trình hợp tác.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Với việc các công ty bảo vệ ngày càng đơn giản hóa đến mức tối thiểu các thủ tục hành chính của hợp đồng để có thể thu hút khách hàng nhưng vẫn đảm bảo uy tín tuyệt đối với khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn, hướng dẫn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ khi nào cần thiết, đặc biệt là ngay trước khi làm hợp đồng giữa hai bên để khách hàng có thể hiểu và nhanh nhậy hơn khi quyết định làm hợp đồng cũng như trong quá trình hai bên làm thủ tục. Đây là các nhân viên của công ty bảo vệ luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình hai bên hợp tác, họ được gọi là bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

 

– Với việc đơn giản các thủ tục làm hợp đồng dịch vụ bảo vệ bằng cách phân loại các hình thức bảo vệ, từ đó đưa ra những văn bản ghi lại các điều khoản từ phía mình trước để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi trước khi thỏa thuận xem các điều khoản của công ty có phù hợp với những yêu cầu của mình không để sớm có thể lựa chọn công ty phù hợp để kí hợp đồng. Thường thì những điều khoản này mang thiên hướng có lợi cho cả đôi bên, bên sử dụng dịch vụ được đảm bảo về yêu cầu an toàn về an ninh trong quá trình sử dụng, bên cung cấp dịch vụ được đảm bảo về mức lương cũng như những đãi ngộ co bản khác của người lao động.

 

2. Các gói hợp đồng dịch vụ bảo vệ đang có hiện nay

 

– Ngày nay, với việc có nhiều công ty bảo vệ thì bên cạnh đó cũng có nhiều gói dịch vụ bảo vệ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn như bảo vệ cá nhân, yếu nhân, công ty, sự kiện,… với mỗi loại hình lại có những đặc điểm, đặc thù cũng như đòi hỏi chuyên môn ở nhiều mức độ khác nhau, điều đó cũng kéo theo những yêu cầu trong các bản hợp đồng cũng khác nhau và phần nhiều do các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ qui định. Các bạn nên cần tìm hiểu trước qua các phương tiện truyền thông hoặc đến tận nơi để được tư vẫn kĩ càng nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Tùy vào mục đích và yêu cầu của khách hàng mà phía công ty của chúng tôi sẽ đem đến các gói dịch vụ bảo vệ phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng, giúp khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí vừa có dịch vụ tốt nhất.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ bảo vệ thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com