0981 805 868

KHAI MẠC LỄ SÁT HẠCH NGHIỆP VỤ BẢO VỆ

 

Được biết, việc tổ chức sát hạch của Công ty Bảo vệ Thăng Long Professional được diễn ra hằng quý trong năm để kiểm tra năng lực chuyên môn, ý thức & trách nhiệm để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Toàn bộ quá trình tuy vất vả và tốn kém nhưng giúp công ty Bảo vệ Thăng Long professional có thể tuyển chọn được những nhân viên xuất sắc nhất để làm việc – đó là hình ảnh của sự tin cậy và là ‘thước đo đánh giá sức mạnh’ cho mỗi doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Tại buổi sát hạch, Đại diện Hội đồng sát hạch công bố quyết định của Cục trưởng Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội – Tổng cục cảnh sát (Bộ công an) và hướng dẫn những quy định thi. Sau đó, các nhân viên đã tiến hành làm bài trắc nghiệm 30 câu trong thời lượng 30 phút với tinh thần nghiêm túc & tập trung cao.

Xem thêm thông tin về lãnh đạo

Dưới sự lãnh đạo của Ông: Phạm Văn Ích, Công Ty Bảo vệ Thăng Long Professional  nổi tiếng bởi đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong ngành dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ. Tất cả được trải qua những buổi đào tạo bài bản cùng giáo trình về nghiệp vụ bảo vệ đã được xét duyệt kỹ lưỡng. Họ cũng là lực lượng hội đủ tiêu chuẩn về ngoại hình cũng như nhân cách tốt trước khi thực hiện bài thi quyết định để được cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Giám Đốc Công ty Bảo vệ Thăng Long Professional cho biết: “Thăng Long Professionall Security luôn chú trọng đầu tư vào chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nhằm trang bị nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng thực tế cho toàn thể nhân viên, khả năng giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi… Đó là chiến lược, chính sách lâu dài mà chúng tôi hướng đến chất lượng tốt nhất, sự an tâm, thoải mái, hài lòng cho đối tác, khách hàng đồng thời gây dựng được giá trị của một doanh nghiệp thành công trong ngành dịch vụ bảo vệ.”

Anh Phạm Đình Chinh – Tổng chỉ huy lực lượng bảo vệ công ty Thăng Long Professional với hơn 10 năm trong nghề rất tự hào khi nhắc về các anh chị em đồng nghiệp của mình. Anh Chinh tiết lộ: “Bên cạnh quá trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng, thì thông qua những buổi thi sát hạch như thế này sẽ là cơ sở đánh giá các cá nhân một cách trọn vẹn nhất. Từ đó tìm ra những nhân tố ưu tú, phù hợp để tiếp tục đào tạo trở thành cán bộ, quản lý ở cấp cao hơn. Với tỉ lệ đậu cao và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ lên đến 95% ở những lần thi trước, tôi rất kỳ vọng và tin tưởng Thăng Long Security sẽ vẫn tiếp tục khẳng định vai trò, bản lĩnh của mình, không ngừng đáp ứng những dịch vụ cao cấp nhất để làm hài lòng khách hàng”.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Giám Đốc Phạm Văn Ích & tập thể nhân viên Thăng Long Professional nêu cao quyết tâm và không ngừng nỗ lực để xây dựng ngôi nhà chung ngày càng phát triển, mang đến cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc những dịch vụ uy tín & chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

776/7A Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Tel: 028 38440079 – Hottline: 0978531777