0981 805 868

KIỂM TRA CÔNG TÁC BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESIONAL TẠI NHÀ MÁY XI MĂNG HÀ TIÊN 1

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Nền kinh tế trong nước tăng trưởng đi cùng với các nhà máy, xí nghiệp sản xuất tăng lên. Với đặc thù nhiều công nhân viên, nhiều tài sản thiết bị quan trọng, vấn đề an ninh luôn thiết yếu cho mỗi cơ sở nhà máy. Để đảm bảo quá trình sản xuất thuận lợi, an toàn con người, dịch vụ bảo vệ nhà máy thực sự cần thiết và quan trọng cho các doanh nghiệp và cả xã hội. 

Vào ngày 10/8/2019, Công ty bảo vệ THĂNG LONG PROFESIOANL đã tổ chức tổng kiểm tra và sát hạch nghiệp vụ, công tác bảo vệ cho toàn thể Cán Bộ – Nhân viên đang công tác tại dự án nhà máy xi măng Hà Tiên 1 thuộc Công ty CP xi măng Hà Tiên.

  • Sau gần 03 năm thực hiện công tác bảo vệ tại đây, lực lượng bảo vệ đã góp phần rất lớn trong việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn về tài sản trên công trường. Việc kiểm soát phương tiện, nhân sự, tài sản được thực hiện nghiêm túc theo quy trình chặt chẽ dưới sự giám sát của lực lượng bảo vệ. Với gần 100 vụ việc đã được ghi nhận và báo cáo cụ thể đến Ban quản lý dự án, bao gồm các vụ trộm cắp tài sản từ phía công nhân thầu phụ, vi phạm nội quy công trường, gây rối an ninh trật tự, bảo vệ Thăng Long Professional đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ bảo vệ cho hoạt động của Nhà máy.
  •  Đội bảo vệ cũng đã tư vấn đến Ban quản lý dự án và thống nhất ban hành quy trình kiểm soát hàng hóa xuất nhập tại các kho bãi, quy trình kiểm soát ra vào cổng, các biện pháp kiểm soát bên trong nhà máy,…
  • Để có được những kết quả như vậy, Thăng Long Professional đã phải duy trì thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ tại từng vị trí bảo vệ theo đúng phương án, nghiêm khắc xử lý các trường hợp trộm cắp tài sản, vi phạm nội quy Nhà máy. Đặc biệt phải kể đến tinh thần làm việc có trách nhiệm, không nề hà khó khăn, cứng rắn khi giải quyết sự vụ việc và ý thức đạo đức của nhân viên bảo vệ, điển hình là trường hợp nhân viên bảo vệ đã từ chối nhận tiền hối lộ của công nhân nhà máy khi phát hiện công nhân trộm cắp tài sản. Ngoài ra, đã có nhiều nhân viên bảo vệ được Ban lãnh đạo Công ty CP DVBV Thăng Long Professioanl khen thưởng đột xuất vì các thành tích đã đạt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
  • Bên cạnh đó là sự hỗ trợ và phối hợp rất tích cực từ phía Ban quản lý dự án đối với đội bảo vệ, các sự vụ việc đều được xử lý nghiêm khắc và kịp thời, tạo được sự răn đe đối với các đối tượng có ý đồ xấu.
  • Qua các cuộc trao đổi, Lãnh đạo Ban quản lý nhà máy xi măng Hà Tiên 1 đánh giá cao tinh thần làm việc của đội bảo vệ Thăng Long Pro cũng như chất lượng dịch vụ đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của toàn thể đội bảo vệ tại Mục tiêu.