0981 805 868

MỘT NHÂN VIÊN BẢO VỆ SỰ KIỆN Ở TPHCM CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Trong các dịch vụ của công ty bảo vệ tại TPHCM thì dịch vụ bảo vệ sự kiện được xem là có quy mô lớn nhất, đặc biệt là các sự kiện như hội thảo, quảng bá sản phẩm, live show ca nhạc, khu vui chơi, hội chợ thường tập trung nhiều thành phần tham gia, địa điểm tổ chức đa dạng, an ninh phức tạp. Với quy mô lớn cùng các mục tiêu bảo vệ thường là quan khách, ca sĩ, diễn viên nên công việc thường rất vất vả, đòi hỏi nhiều kĩ năng. Nếu bạn là một bảo vệ chuyên nghiệp và muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Những yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ sự kiện

– Khi nhận nhiệm vụ tại một sự kiện thì các nhân viên cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản trong sự kiện là nhiệm vụ thiết yếu của những người làm công tác an ninh, bảo vệ. Do đó, những người này phải luôn nâng cao trách nhiệm trong suốt quá trình làm việc, thực hiện tuần tra và kiểm soát an ninh đầu vào của các sự kiện để đảm bảo sự kiện được diễn ra trong an toàn và kết thúc tốt đẹp. Không những thế, trong các chương trình lớn, bảo vệ sự kiện cũng cần phải chú ý đến tình trạng cháy nổ và đảm bảo mọi thứ được diễn ra theo đúng kế hoạch.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Nếu muốn sự kiện diễn ra thành công cần phải duy trì sự ổn định trật tự tuyệt đối, những người làm công tác bảo vệ cần phải ngăn cản sự xô xát, bất thường để sự kiện không bị gián đoạn nếu có những bất thường xảy ra. Bên cạnh đó, bảo vệ sự kiện còn phải phối hợp với những lực lượng vũ trang ở sự kiện để có thể kịp thời can thiệp và bắt giữ những đối tượng nguy hiểm có hành vi quấy rối trật tự an ninh trong suốt sự kiện.

 

2. Nhiệm vụ của những người làm công tác bảo vệ sự kiện

– Nhiệm vụ chính và thiết yếu của dịch vụ bảo vệ sự kiện là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người tham gia sự kiện, nhất là những nhân vật chính, người quan trọng hay những người nổi tiếng. Ngoài ra, nhiệm vụ của những người làm công tác bảo vệ còn là hỗ trợ bố trí, sắp xếp các phương tiện kỹ thuật cần thiết trong khu vực sự kiện, đảm bảo an ninh, an toàn cho các trang thiết bị.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL
Bảo Vệ Sự Kiện Mở Bán Căn Hộ

– Ngoài ra các lực lượng bảo vệ còn phải tuần tra, phát hiện và xử lý kịp thời những đối tượng tình nghi có khả năng chống phá lại sự kiện, đồng thời thực hiện rà soát an ninh đầu vào với tất cả khá giả khi tham gia sự kiện. Tuy vậy họ phải luôn có thái độ hòa nhã với tất cả mọi người – những người đang trực tiếp tham gia sự kiện đó.

 

3. Những khó khăn của nghề bảo vệ sự kiện tại TPHCM

 

– Ở TPHCM với sự tập trung rất đông người cùng hiều thành phần khác nhau nên nếu có sự kiện diện ra thì chắc chắn sẽ là địa điểm tập trung rất đông người từ đó dễ xảy ra các nguy cơ phá hoại, hoạt động trộm cắp… từ các đối tượng xấu, đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Do đó, công việc này đòi hỏi các nhân viên bảo vệ sự kiện cần chú ý quan sát, theo dõi mọi hành động của mọi người trong sự kiện, đồng thời giữ liên lạc với các đồng nghiệp tại các vị trí chủ chốt.

 

– Không những thế vào những ngày lễ, tết luôn là dịp các nhà kinh doanh, nhà hoạch định… tổ chức những buổi lễ tri ân, tiệc tùng hoành tráng nên công việc của những người bảo vệ cũng nhiều hơn và đồng nghĩa với việc họ sẽ không được nghỉ ngơi, vẫn phải làm việc cần mẫn, chăm chỉ.

 

4. Làm thế nào để thuê được bảo vệ sự kiện chất lượng, chuyên nghiệp ở TPHCM?

 

+ Các công ty, doanh nghiệp cần tham khảo dịch vụ thông tin và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chất lượng, chuyên nghiệp. Hiện nay các công ty bảo vệ uy tín đều mở rộng hệ thống bảo vệ rộng khắp nên việc chọn thuê bảo vệ cho sự kiện không quá khó khăn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

+ Hãy chuẩn bị sẵn những yêu cầu cần thiết như thời gian diễn ra, số lượng bảo vệ cần có và các yêu cầu đặc biệt khác để có thể đảm bảo những người làm công tác bảo vệ có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

 

+ Như vậy, để đảm bảo an toàn cho sự kiện được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả thì ngoài việc lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo, sự hỗ trợ của đội ngũ bảo vệ tại sự kiện là phương án mang đến nhiều lợi ích và giúp cho sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch và mong muốn của những người tổ chức. Tuy nhiên trước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện hãy tìm hiểu và tham khảo những thông tin để có một đội ngũ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ chuỗi ATM quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com