0981 805 868

NGHÀNH BẢO VỆ CÓ THÍCH HỢP VỚI PHỤ NỮ?

Ngành bảo vệ là một trong những ngành lao động nguy hiểm, khi phải thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề tệ nạn xã hội, các đối tượng nguy hiểm và cực kì manh động, có thể phải làm việc trong môi trường khó khăn và tần suất làm việc liên tục. Trong những năm trước, các dịch vụ bảo vệ chỉ được thực hiện bởi các nhân viên bảo vệ nam nhưng hiện nay ngày càng có nhiều phụ nữ tham gia và đam mê với tư cách một nữ vệ sĩ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Phụ nữ có thích hợp làm bảo vệ?

 

– Các bạn nên hiểu rằng dịch vụ bảo vệ không phải nghành dùng tất cả về sức mạnh vũ lực, đó là việc kết hợp trực giác, bản năng với tất cả những phẩm chất, kỹ năng bảo vệ cùng hiểu biết để tránh các mối đe dọa hoặc để giảm thiểu rủi ro sớm nhất. Do đó nhu cầu của nữ nhân viên bảo vệ đang tăng nhanh vì trong một số tình huống an ninh cần nhiều kỹ năng mềm hơn.

 

– Nhiệm vụ của nữ nhân viên bảo vệ không chỉ để răn đe tội phạm, họ ngăn chặn tội hành vi phạm tội xảy ra bằng những đôi mắt và đôi tai nhạy bén, sự nhạy cảm có thể cảnh giác những nguy cơ từ các hoạt động, âm thanh xảy ra xung quanh.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Trong một số trường hợp việc sử dụng bảo vệ nam là không phù hợp, nên việc sử dụng bảo vệ nữ là một điều thực sự cần thiết của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp

 

Nhân viên bảo vệ nữ ngày càng được yêu thích

 

– Thứ nhất phụ nữ có năng lực tự nhiên tự nhiên giỏi đối phó với xung đột hơn trong việc áp dụng phong cách đàm phán làm dịu và trong nhiều tình huống, nữ vệ sĩ được xem là gương mặt thân thiện, đặc biệt trong các sự kiện quy mô lớn. Vì nhiều ví dụ chứng minh rằng trong một tình huống đối kháng thường có tác dụng ngược lại khi được một nữ bảo vệ xử lý.

– Thứ hai các bảo vệ nữ cũng có quyền truy cập vào những nơi nam giới của họ không thể bao gồm phòng vệ sinh, phòng thay đồ, họ cũng có quyền ngăn chặn và kiếm tra phụ nữ. Mọi phụ nữ có thể dễ dàng giấu đi đồ nguy hiểm, với kiến ​​thức của bản thân mà họ sẽ không phải lo lắng về việc lục soát trên thân thể.

– Thứ ba một vệ sĩ nữ có thể làm được nhiều công việc khác nhờ khả năng bẩm sinh, như một chuyên gia chăm sóc gia đình cùng tất cả các vai trò khác mà khách hàng cần có, sự bảo đảm cho tài sản, bảo vệ chăm sóc trẻ em, bảo vệ phụ nữ, bảo vệ ký túc xá,…

– Ngoài ra, nữ vệ sĩ có một số kỹ năng được đánh giá cao như khả năng lắng nghe cẩn thận, sử dụng các kỹ năng trực quan và kiểm soát thành công các tình huống xung đột. Họ có thể kiểm tra hoạt động đáng ngờ hoặc kiểm tra các vật dụng cá nhân, một số thậm chí còn giám sát giao thông và đỗ xe tại các sự kiện thể thao.

 

Dịch vụ bảo vệ nữ được sử dụng 

– Các nhân viên bảo vệ nữ hiện đang được nhiều trường đại học thuê để đảm bảo khu vực sinh hoạt cho các nữ sinh viên, hỗ trợ, kiểm tra khách, đảm bảo các cô gái đi lại an toàn tại các ký túc xá,..Ngoài ra nữ bảo vệ kiểm soát truy cập vào lối vào sân bay, trung tâm thương mại, ga tàu điện ngầm, sân vận động, nhà hát, tòa án, cơ quan chính phủ, để bảo vệ người nổi tiếng, phòng thay đồ tại trung tâm thương mại, giúp đảm bảo an toàn nhân viên, cư dân và cung cấp nhiều thiết lập bao gồm trung tâm mua sắm, ngân hàng, địa điểm giải trí, bệnh viện,…
nữ vệ sĩ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Những nam diễn viên cần họ để giải khỏi những người hâm mộ nữ cố gắng đến gần để chạm vào anh ta một cách cuồng nhiệt. Kết quả rõ rệt khi những người nổi tiếng thuê vệ sĩ nữ đang đóng góp vào sự phát triển của cả ngành dịch vụ an ninh. Đây trở thành công việc bình đẳng của cả nam và nữ với nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ nữ ngày càng tăng.

 

Trong nghề dịch vu bảo vệ hiện nay, giới tính không làm cho bạn có vị trí cao hơn, tất cả từ việc bạn thực hiện tốt một nhiệm vụ cụ thể như thế nào, có thể đáp ứng hoặc thích ứng với nhu cầu cụ thể của khách hàng. Đây là một bước tiến lớn để trao quyền cho các vệ sĩ nữ có sự bình đẳng giới và cơ hội nhiều hơn.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn những thanh niên trẻ, khỏe và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ bảo vệ thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com