0981 805 868

NGHỀ “BẢO VỆ” ĐÁNG ĐƯỢC TRÂN TRỌNG

Hiện nay, nghề bảo vệ là một nghề không còn quá xa lạ và đang là lựa chọn của khá nhiều người với nhiều độ tuổi khác nhau vì nghề này không đòi hỏi bằng cấp, thời gian linh động và phụ hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Thu nhập của nghề bảo vệ cũng không quá cao, cũng không thấp. Tuy nhiên, nghề bảo vệ cũng như những nghề khác, đều có thuận lợi và khó khăn nhất định. Trước khi lựa chọn làm công việc này, bạn nên tìm hiểu kỹ công việc mình chuẩn bị làm để tránh được những trường hợp không mong muốn.

 

1. Nghề bảo vệ là nghề không được đánh giá cao

 

– Tuy là một ngành nghề được pháp luật công nhân nhưng nhiều người trong xã hội và vẫn coi các nghề bảo vệ là một nghề thấp kém. Nhiều trường hợp nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ gặp những khách hàng khó tính và bị nhìn bằng ánh mắt khó chịu, coi thường. Đặc biệt tâm lý này thường xảy ra ở những người trẻ tuổi làm nghề bảo vệ. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn lựa chọn làm ở các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở những nơi xa khu vực mình sinh sống, học tập để tránh gặp phải người quen khi đang làm nhiệm vụ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

–  Nhưng mỗi nhân viên hãy đừng cảm thấy tự ti mà thay vào đó là sự tự tin, tự hào vì đây là công việc lao động mà bạn phải bỏ sức lao động của mình ra, không vi phạm pháp luật nên không có gì phải cảm thấy xấu hổ. Nghề bảo vệ đem lại an toàn cho xã hội, mang lại cho mọi người cuộc sống yên bình, hạnh phúc vì thế đây chính là một nghề lao động cần được coi trọng, nhất là khi xã hội nhiều biến động như hiện nay thì việc lựa chọn nghề bảo vệ chuyên nghiệp là một sự dũng cảm đáng khen.

 

2. Nhiều rủi ro trong quá trình làm việc

– Khi tham gia vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được xem là một trong những nghề gặp nhiều khó khăn nhất vì những người làm công tác bảo vệ là những người trực tiếp đảm bảo an toàn cho mọi người, giải quyết những tình huống rắc rối, rủi ro khác nhau. Thông thường những đối tượng sử dụng dịch vụ bảo vệ đều là những đối tượng có giá trị vì thế đó là mục tiêu hàng đầu của tội phạm và người làm nghề bảo vệ sẽ đối đầu trực tiếp với chúng.

 

– Đặc biệt đối với những người làm nghề bảo vệ vào ban đêm, những nguy hiểm sẽ nhiều hơn vì đây là thời điểm hoạt động của những đối tượng xấu. Bên cạnh đó, làm việc vào thời gian ban đêm cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe do thiếu ngủ, mất ngủ, tinh thần không thoải mái.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Với các dịch vụ bảo vệ đòi hỏi chuyên môn cao thì việc phải đối mặt với rủi ro là rất cao, nhất là phải đối mặt với các đối tượng nguy hiểm và manh động. Không những thế phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt.

 

– Từ đó các bạn có thể thấy được một nhân viên bảo vệ họ vừa phải chịu đựng đựng những cái nhìn thấp kém của xã hội, vừa phải đối mặt những nguy hiểm để đem lại sự an toàn cho mọi người. Vậy nên nếu những ai vẫn có cái nhìn không tốt đối vơi nghề bảo vệ thì làm ơn hãy thay đổi và tôn trọng công việc này

 

3. Giải pháp nào cho nghề bảo vệ?
– Tuy công việc nào cũng có những khó khăn nhất định nên bạn cần tìm đến công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ ngay từ đầu.

 

– Cần có các chính sách đãi ngộ và ưu tiên hơn cho các dịch vụ bảo vệ và cải thiện cách nhìn của mọi người cho ngành nghề này, vì các nhân viên bảo vệ họ làm việc để kiếm thêm thu nhập cũng như là vì sự yêu nghề, tận tụy với công việc.

 

Với việc nắm bắt được các nhu cầu đó thì dịch vụ bảo vệ Thăng Long professional với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệThăng Long professional sẽ đem lại sự an tâm nhất cho các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân ở các bệnh viện ở khu vực phía nam như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981 805 868

 

Website: bvthanglongpro.com