0981 805 868

NGHỀ BẢO VỆ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NHIỀU NGUY HIỂM VÀ GIAN NAN

Những năm gần đây, các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều, mặc dù nghề bảo vệ chỉ là ngành nghề lao động phổ thông nhưng ở bất cứ đâu, ở bất cứ nơi nào cũng có mặt của lực lượng bảo vệ. Cũng giống như những người lính trên mặt trận chống tội phạm, ở đâu có tội phạm ở đó có chúng tôi.
1. Nghề bảo vệ rèn luyện bản lĩnh và kinh nghiệm sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải rèn luyện kỹ năng cho bản thân mình như những người lính trên mặt trận. Người làm bảo vệ cần rèn luyện những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm về tâm lý tội phạm, kinh nghiệm về khả năng quan sát, kinh nghiệm về cách giải quyết các tình huống bất ngờ. Và trên hết, là phải có tâm huyết với nghề, phải yêu nghề. Khi có những cái đó rồi thì người bảo vệ sẽ làm việc bằng tinh thần hăng say giải quyết tốt mọi công việc được giao.
Ngày nay, lực lượng nhân viên an ninh, bảo vệ còn nhiều hơn lực lượng công an, cảnh sát. Cho thấy vai trò của nhân viên bảo vệ ngày càng lớn khi xã hội không ngừng phát triển và tình hình tội phạm không ngừng gia tăng theo từng năm.
2. Môi trường làm việc của bảo vệ khắc nghiệt
Nhân viên bảo vệ làm việc ban ngày phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt như: hoạt động ngoài trời cả ngày dù nắng hay mưa, di chuyển liên tục theo những nhiệm vụ áp tải hàng hoá… Đòi hỏi họ phải chuẩn bị cho mình một sức khoẻ thật tốt thì mới có thể chịu được áp lức công việc như vậy. Mặc dù vậy, đó chỉ là một phần nhỏ trong công việc.
Phần lớn hơn là những nhân viên an ninh làm nhiệm vụ trong đêm, dù nắng hay mưa, dù thời tiết nóng bức hay lạnh cắt da cắt thịt họ vẫn tận tuỵ với công việc. Thức suốt đêm dài để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hơn thế nữa là bọn tội phạm thường xuyên hoạt động vào ban đêm cũng khiến cho mức độ đối mặt với nguy hiểm tăng lên. Vất vả như vậy mà lắm lúc gặp phải những trường hợp khiến cho những người không biết lại hiểu lầm về nhân viên bảo vệ chất lượng.
3. Bảo về là một nghề thầm lặng
Làm việc thầm lặng, không kể đêm ngày vì mục tiêu bảo đảm an toàn cho khách hàng, an toàn cho tài sản của khách hàng. Khi nhận được lệnh điều động, khi có yêu cầu của khách hàng, ban đêm cũng phải bật dậy để làm việc. Trong lúc mọi người có thể chìm trong giấc ngủ, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc thì những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải thức và làm việc bảo vệ, giám sát theo như yêu cầu được giao. Nên phải luôn có sự cảm thông và chia sẻ của gia đình và người thân.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Khi mọi người nghỉ ngơi, vui chơi bên gia đình. Lực lượng bảo vệ âm thầm chăm lo cho sự an toàn của các gia đình. Mỗi ngành nghề đều có những khó khăn riêng, chẳng nghề nào giống nghề nào. Với nghề bảo vệ, là một nghề có đặc thù công việc thường xuyên phải đối mặt với hiểm nguy, thường xuyên phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt.
Nghề bảo vệ là một công việc khó khăn và gian khổ nếu không yêu nghề và có đam mê thì sẽ không thể trụ được lâu dài. Phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, gặp nhiều khó khăn nhưng những người làm công việc bảo vệ vẫn vượt qua và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đó là tinh thần đáng quý của người bảo vệ chuyên nghiệp.
CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A, Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: 028 3840079 – 0978 531777

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Website: bvthanglongpro.com