0981 805 868

NHIỆM VỤ CỦA BẢO VỆ CỬA HÀNG TIỆN LỢI TẠI TPHCM

Hiện nay, nhằm đem lại lợi ích cho người sử dụng thì các cửa hàng tiện lợi xuất hiện ngày càng nhiều ở TPHCM như: Family mart, Ministop, Vinmart+…tại đây với lượng hàng hóa đông cùng với khách hàng ra vào rất nhiều, trong khi đó số lượng nhân viên rất ít nên cần các lực lượng bảo vệ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tránh các tình trạng chen lấn, mất cắp nhất là các phương tiện của nhân viên và khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

1. Vai trò của nhân viên bảo vệ tại các cửa hàng tiện lợi

 

– Thực tế tại các cửa hàng tiện lợi có rất nhiều hàng hóa từ giá trị thấp đến giá trị cao, lượng khách đến đây rất đông và đa dạng người cùng với việc hoạt động 24/24 nếu không có nhân viên bảo vệ, tuần tra, kiểm soát thì dễ xảy ra tình trạng việc trộm cắp hàng hòa, gây thất thoát.

 

– Tại đây cũng có một số trường hợp khách làm hỏng, làm vỡ đồ nhưng không thông báo, nếu không có nhân viên bảo vệ kiểm soát thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bán hàng, thông thường người hứng chịu sẽ là nhân viên.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Bên cạnh đó, siêu thị cũng là nơi tập trung rất đông người tiêu dùng, các tên trộm sẽ lợi dùng điều này để trà trộn, ăn cắp ví tiền, tài sản hoặc xe cộ khiến khách hàng không cảm thấy yên tâm thì bước vào. Việc này gây bất lợi lớn, ảnh hưởng đến uy tín, mức độ tin cậy của khách hàng.

 

– Như vậy, nếu các cửa hàng tiện lợi không có nhân viên bảo vệ, không những gây thất thoát hàng hóa mà còn bị mất uy tín, ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh, uy tín của các thương hiệu. Có thể khẳng định, một cửa hàng tiện lợi dù kinh doanh nhỏ cũng nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, để quản lý cửa hàng, nhân viên và khách mua hàng đều cảm thấy yên tâm, thoải mái và an toàn.

 

2. Các việc phải làm của một nhân viên bảo vệ tại cửa hàng

 

– Tại các cửa hàng tiện lợi các nhân viên bảo vệ thường làm việc ở các vị trí cổng cửa hàng, khu vực kho hàng hóa và chỗ gửi xe…Ở mỗi vị trí thì mỗi nhân viên sẽ có một nhiệm vụ khác nhau.

 

 Đảm bảo an ninh, an toàn cho siêu thị, cửa hàng tiện lợi: nhân viên bảo cần theo dõi sát sao mọi hoạt động của siêu thị, kịp thời phát hiện kẻ xấu, có ý đồ xấu ăn cắp ăn trộm hàng hóa vật tư, tài sản của siêu thị và khách hàng để kịp thời xử lý. Trong thời gian siêu thị làm việc, an ninh luôn được đảm bảo an toàn ở mức tối đa, hạn chế các tình trạng gây rối chen lấn trong và ngoài cửa hàng. Cần chú ý quan sát cử chỉ hành động của khách hàng ngay từ khi bước vào và lúc đi ra để đề phòng kẻ gian trà trộn, lợi dụng sơ hở trộm cắp.

 

– Đảm bảo rằng không có bất cứ hàng hóa nào của siêu thị bị mang ra ngoài mà chưa thanh toán và có trách nhiệm hướng dẫn cho khách nếu khách hàng gặp khó khăn và thắc mắc.

 

– Nhân viên bảo vệ phải có tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, nhạy bén với tất cả các tình huống, luôn có thái độ vui vẻ, hòa nhã khi khách ra vào. Chủ động giúp đỡ khách hàng khi cần thiết theo cách lịch sự nhất và hướng dẫn cho khách vị trí để xe, vị trí để đồ dùng cá nhân, balo túi xách (nếu có), một số quy định riêng biệt của các siêu thị.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

– Trông giữ xe, đảm bảo tài sản của khách hàng: Việc người bảo vệ có trách nhiệm quản lý xe cộ, tài sản của khách hàng trong thời gian khách vào trong mua sắm đồ. Khi khách đến, ghi và giao vé, khi khách ra về hải kiểm tra đúng vé mới cho dắt xe, Cần bố trí và sắp xếp xe cộ của khách hàng và nhân viên một cách gọn gàng nhất, tránh va quệt, làm hỏng xe của khách. Đặc biệt đối với những siêu thị nhỏ nằm ở mặt đường thì nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm dắt và sắp xếp xe cộ sao cho không bị phạm lỗi để xe trên lề đường.

 

– Kiểm soát hàng hóa của người mua: tùy vào tính chất đặc thù của một số cửa hàng tiện lợi, nhân viên bảo vệ sẽ là người cuối cùng soát lại tổng số hàng hóa ghi trên hóa đơn đã thanh toán để khách có thể ra về.

 

3. Dịch vụ bảo vệ của công ty Thăng Long Professional

 

– Với các tiêu chí khắt khe của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp như các nhân viên được lựa chọn kĩ càng, được huấn luyện chuyên nghiệp từ co bản đến nâng cao, cùng với nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ thì Thăng Long Professional chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ bảo vệ các cửa hàng tiện lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

 

– Tùy vào từng không gian của cửa hàng mà chúng tôi sẽ có các phương án và bảo vệ tốt nhất để đem đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách hnagf khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ bảo vệ cửa hàng thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com