0981 805 868

NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ CÓ THẾ THÀNH LẬP MỘT CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay việc để thành lập một công ty bảo vệ chuyên nghiệp không hề đơn giản. Ngoài việc vừa có vốn thì mỗi doanh nghiệp cần nắm rõ các luật về việc kinh doanh để có thể được cấp giấy phép thành lập công ty.

 

Quyền của doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp được tự do kinh doanh trong những ngành, nghề mà luật không cấm, tự chủ kinh doanh và lựa chọn hình thức tổ chức kinh doanh. Chủ động lựa chọn ngành, nghề, địa bàn, hình thức kinh doanh.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

Ngoài ra việc chủ động điều chỉnh quy mô và ngành, nghề kinh doanh. Nghĩa vụ của doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh khi kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện theo quy định của Luật đầu tư và bảo đảm duy trì đủ điều kiện đầu tư kinh doanh đó trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

 

Theo quy định tại Phụ lục 4 danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện (Ban hành kèm theo Luật số 03/2016/QH14 sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư) thì kinh doanh dịch vụ bảo vệ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

 

Việc kinh doanh của một công ty bảo vệ bao gồm: Dịch vụ bảo vệ con người, tài sản, mục tiêu và các hoạt động hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân…

 

Điều kiện đối với kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

– Theo đó, căn cứ quy định tại Điều 11 Nghị định 96/2016/NĐ-CP quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, cụ thể: Điều 11về điều kiện về an ninh, trật tự đối với kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

 

+ Là doanh nghiệp.

 

+ Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh công ty bảo vệ phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên và không phải là người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh của công ty bảo vệ mà trong 24 tháng liền kề trước đó đã bị thu hồi không có thời hạn Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự (trừ quy định tại khoản 2 Điều 22 Nghị định này).

 

+ Căn cứ theo quy định trên, thì doanh nghiệp cần tiến hành đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ, sau đó đăng ký cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh.

 

Hồ sơ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự

– Hồ sơ bao gồm Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh :

 

+  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao)

 

+  Bản khai lý lịch (Mẫu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này) kèm theo Phiếu lý lịch tư pháp hoặc Bản khai nhân sự (Mẫu số 02b tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này) của người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh.

 

+ Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ không có vốn đầu tư nước ngoài, phải có bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp chứng minh trình độ học vấn của người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh đứng tên trong Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

 

+ Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ có chức năng đào tạo nhân viên bảo vệ, phải có giáo trình và chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ.

 

+ Căn cứ theo quy định trên bạn tiến hành đăng ký doanh nghiệp sau đó đăng ký hoạt động kinh doanh các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự nếu đủ điều kiện quy định tại Nghị định này và chấp hành các quy định khác của pháp luật có liên quan đều được hoạt động kinh doanh và được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long Professional

 

– Với việc thực hiện đầy đủ của Luật kinh doanh và đã được cấp giấy phép kinh doanh thì công ty bảo vệ Thăng Long Professional là một trong những địa điểm cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín ở khu vực phía nam, đặc biệt là các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

 

 

– Nhân viên bảo vệ được huấn lựa chọn kĩ càng với chuyên môn nghiệp vụ được huấn luyện từ cơ bản đến chuyên sâu. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống.

 

 

– Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các trung tâm ngoại ngữ.

 

 

– Cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, thì chúng tôi cam kết luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

 

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình cũng như được đào tạo trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Professional với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ  thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG PROFESSIONAL

Địa chỉ: 776/7A Nguyễn Kiệm – Phường 4 – Quận Phú Nhuận – HCM

Email: bvthanglongpro@gmail.com

Tel: 0283 8440 079

 

Hotline: 0978 531 777 – 0981805 868

 

Website: bvthanglongpro.com